Khai Tâm | Khoa học | Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xã Hội Công Nghệ - Brett King, Richard Petty

Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xã Hội Công Nghệ - Brett King, Richard Petty

Dịch giả: Trần Hoàng Sơn
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Saigonbooks
Số trang: 368
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 10/2023
Trọng lượng (gr):800
  • Giá bìa: 238.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 190.400 đ
  • Tiết kiệm: 47.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Chủ nghĩa xã hội công nghệ có dáng dấp như thế nào?

Khi công nghệ định hình lại cung và cầu, thị trường vốn sẽ thích ứng và tình trạng của thị trường lao động cũng sẽ đảo chiều. Nếu nền kinh tế chưa giáo dục, tái đào tạo và hỗ trợ người dân một cách đầy đủ, cũng như thiếu đầu tư vào cơ sở hạ tầng thế hệ mới và thiếu tập trung vào khả năng cạnh tranh của thế kỷ 21, thì tác động sẽ rất tàn khốc. Công nghệ sẽ thay thế các công việc truyền thống là một chuyện, nhưng nếu đa số người dân nhận ra rằng họ không có tương lai kinh tế, không được có phần trong xã hội, không được chia sẻ sự thành công mà họ thấy người khác được hưởng, thì đây lại là một vấn đề lớn.

Chủ nghĩa xã hội công nghệ không phải là một cái gì đó hoàn toàn mới, nhưng nó là một triết lý được thúc đẩy hình thành bởi con người và vì con người. Nó được tiếp sức bởi những tiến bộ đáng kinh ngạc trong công nghệ và được củng cố thông qua những thách thức liên tục xảy ra với hiện trạng.

 

Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xã Hội Công Nghệ - hướng đi tiềm năng trong tương lai 

Trong cuốn sách Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xã Hội Công Nghệ, chúng ta sẽ xem xét một loạt các kết quả có thể xảy ra, nhưng với tư cách là một nhà tương lai học, một doanh nhân và một học giả, chúng tôi quan tâm nhất đến khả năng thích ứng của các mô hình xã hội, chính trị và kinh tế của chúng ta trước một tương lai đang nhanh chóng đổ ập xuống loài người.

Cuốn sách Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xã Hội Công Nghệ này nói về việc đối mặt với những thực tế khắc nghiệt trong tương lai. Đó là hiểu được sự phát triển của các phong trào xã hội mà chúng ta thấy ngày nay và cách chúng sẽ diễn ra, và có những cuộc trao đổi nghiêm túc về chính sách nhằm giảm thiểu rủi ro về sự ổn định, tự do và một tương lai tốt đẹp của chúng ta. Chúng ta cũng sẽ xem xét các kết quả có thể xảy ra nếu ta cứ cố chấp giữ lấy những hệ thống đầy lỗ hổng và rạn nứt hiện nay.

Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xã Hội Công Nghệ giúp bạn suy nghĩ về tương lai của bạn, tương lai của gia đình bạn và cộng đồng của bạn. Là những người lạc quan, chúng tôi hy vọng bạn thấy rằng những thay đổi này không phải nhằm chia rẽ chúng ta và chúng ta có thể xây dựng một tương lai thịnh vượng hơn và hòa hợp hơn cho tất cả mọi người.

Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Xã Hội Công Nghệ không chỉ là một lộ trình thích hợp cho bất kỳ ai cố gắng điều hướng sự giao thoa của các thay đổi ảnh hưởng đến xã hội, mà còn là một cẩm nang chi tiết để tạo ra một thế giới bình đẳng và bền vững hơn.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này