Khai Tâm | Giáo dục - Gia đình | Trường Học Sáng Tạo (Bản giới hạn)

Trường Học Sáng Tạo (Bản giới hạn)


Bản giới hạn, bìa cứng, có chữ ký dịch giả và triện son của Khải Minh.
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Khải Minh
Số trang: 312
Hình thức bìa: Bìa cứng
Ngày xuất bản: 06/2021
Trọng lượng (gr):468
  • Tại Sách Khai Tâm: 300.000 đ

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Giáo dục từ lâu đã là một hoạt động quan trọng trong quá trình phát triển của xã hội loài người. Cho đến gần đây, giáo dục đã trở thành một trong những quyền căn bản của công dân ở mọi quốc gia. Chính vì tầm quan trọng ấy, giáo dục luôn là một chủ đề nóng trong các thảo luận xã hội, trong các cuộc chạy đua chính trị của các chính trị gia và trong cả những câu chuyện đời thường của chúng ta hàng ngày hàng giờ.

Giáo dục có thể tạo ra sự thịnh vượng và phát triển lâu bền của một quốc gia, và cũng chính giáo dục có thể khiến một đất nước lụi tàn. Vậy bằng cách nào, các nhà quản lý, các nhà giáo dục, các thầy cô đang đứng trên bục giảng, hay đôi khi là chính mỗi người chúng ta có thể lái con tàu giáo dục đi theo hướng dẫn tới sự thịnh vượng thay vì ngược lại? Đây là một câu hỏi lớn và khó.

Để có được câu trả lời thỏa đáng, chúng ta cần truy nguyên về gốc rễ, tìm về căn bản của hoạt động giáo dục. “Trường học Sáng tạo: Cuộc cách mạng từ gốc rễ, chuyển hóa giáo dục” của Ken RobinsonLou Aronica sẽ cho chúng ta điều đó.

Khởi nguồn từ một bài TED Talk nổi tiếng của Ken Robinson có tên "How Schools Kill Creativity?" (Phải chăng trường học đang giết chết sự sáng tạo?), cuốn sách nêu ra những vấn đề mà nền giáo dục đương đại và các trường học truyền thống đang gặp phải từ đó cung cấp một bản kế hoạch chi tiết về việc làm sao để tạo ra một môi trường học thuật thực chất, khai phóng, sáng tạo, tạo điều kiện cho học sinh có thể phát huy và khám phá những tài năng bên trong của mình.

 Cuốn sách đồng thời cũng đưa ra nhiều ý tưởng, đề xuất chính sách cho các đơn vị, cơ quan quản lý để định hình lại các chính sách giáo dục sao cho phù hợp với thực tiễn của thời đại và xã hội.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này