Khai Tâm | Khoa học | Tư Duy Số - Paul Leonardi, Tsedal Neeley

Danh sách sản phẩm

Tư Duy Số - Paul Leonardi, Tsedal Neeley

Dịch giả: Hoàng Huấn
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: PACE
Số trang: 384
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 03/2024
Trọng lượng (gr):800
  • Giá bìa: 255.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 204.000 đ
  • Tiết kiệm: 51.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Áp lực phải “số hóa” chưa bao giờ lớn hơn thế, nhưng bạn có thể vượt qua thách thức đó. Để phát triển trong một thế giới được điều khiển bởi dữ liệu và được trợ lực bởi các thuật toán, chúng ta phải học cách nhìn, suy nghĩ, và hành động theo những cách mới. Chúng ta cần phát triển tư duy số.

Việc hình thành và phát triển tư duy số có nghĩa là bạn cần xây dựng kỹ năng mới để thấy thế giới theo cách mới, và từ đó thay đổi hành vi từ cách tiếp cận, hợp tác đến tính toán. Mỗi chương trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có những tư duy và hành động theo cách thức mới mẻ. Bạn sẽ không cần phải thành thạo việc lập trình đầy phức tạp, phải biết cách xây dựng thuật toán hoặc vận hành những mô hình logit đa thức cao cấp. Bởi vì cuối cùng, bạn có thể thực hiện các việc đó trong tương lai, nhưng hiện tại nội dung sách chỉ tập trung vào những gì bạn cần để thành thạo về mặt kỹ thuật số.

Và đây là tin tốt cho bạn: Để phát triển tư duy số, bạn chỉ cần thành thạo khoảng 30% trong một số chủ đề về kỹ thuật. Và đó là nguyên tắc 30%. Mục tiêu của cuốn sách này là giúp bạn có được 30% trong mỗi lĩnh vực bạn cần để có tư duy số.

Trong tình hình chuyển đổi số, tác phẩm này cung cấp kiến thức cần thiết và khả thi có thể áp dụng cho mọi người – từ đội ngũ quản trị viên cao cấp tới nhân viên – để giúp công ty thành công trong thời đại số. Các CEO ngày nay phải bảo đảm toàn bộ nhân lực cần có tư duy số. Tác phẩm “Tư duy số” cũng là nguồn tham khảo vô giá cho bất cứ ai đang mong muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi hơn, hoặc để nghề nghiệp không bị lỗi thời trong tương lai, hoặc đơn giản là để hiểu biết tốt hơn về hiện tại và tương lai của việc kinh doanh.

Bên cạnh việc phân tích quá trình học tập không ngừng của những công ty thành công trên thế giới, cuốn sách còn cung cấp thêm phần phụ lục về bảy chương trình huấn luyện của những thương hiệu nổi tiếng như Capital One, Spotify, Yelp, AT&T, Westpac, Booking.com, và Philips. Ngoài ra, sách cũng có phần thuật ngữ giải thích nhiều khái niệm, thuật ngữ về công nghệ thông tin và thống kê để độc giả tiện tham khảo, tra cứu.

Tư duy số sẽ đảm bảo tương lai cho nghề nghiệp, và tổ chức của bạn. Hãy học làm sao để phát triển tư duy số ở cuốn sách này!

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này