Khai Tâm | Xòe Tay Hứng Nắng | Trần Hoài Thu | Văn học

Xòe Tay Hứng Nắng - Trần Hoài Thu

Tác giả: Trần Hoài Thu
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: DTBooks
Số trang: 160
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 05/2024
Trọng lượng (gr):240
  • Giá bìa: 100.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 80.000 đ
  • Tiết kiệm: 20.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Cuốn sách nhỏ xinh này đưa bạn đến với thế giới trong trẻo, hồn nhiên của trẻ thơ tại một ngôi trường mầm non. Nơi đó có những xích mích, giận hờn nhắng nhít, những lý lẽ tranh luận khiến ta phì cười, thậm chí khâm phục bởi trí tưởng tượng không giới hạn của các bạn nhỏ; những câu chuyện và đôi khi những suy tư đầy “con nít” khiến ta chạnh lòng, cay cay nơi khóe mắt. Nơi đó, trẻ được sống trong bầu không khí đầy tình yêu thương, được trải nghiệm những điều mới mẻ, được gần gũi với thiên nhiên, được lắng nghe và được vỗ về bằng sự nhẫn nại, tận tuỵ, được học những bài học cuộc sống một cách giản đơn nhất và được trao những cơ hội để mở lòng và trở nên bao dung.

 Trong Xòe tay hứng nắng, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật trẻ em – mỗi bạn là một cá nhân độc đáo và khác biệt. Dino Big – chú “khủng long” to lớn siêu quậy luôn làm các bạn bực mình, đã được các cô “thuần hóa” bằng chính sự nghiêm khắc và tình yêu thương. Cô bé Đậu Biếc rụt rè có tài năng hội họa bẩm sinh. Tuấn Minh “thiên tài” chuyện gì cũng biết… Cậu bé Kanu được các cô cho đặc cách học vượt lớp vì trí thông minh vượt trội và để giúp em bớt “buồn chán” trong lớp học với các bạn cùng trang lứa. Cậu bé Gold “ghiền” bột giặt Omo với sở thích kỳ lạ: trong thời gian đầu đi luôn phải ôm theo bịch bột giặt, kể cả lúc ăn, lúc ngủ….

 Những nhân vật trong cuốn truyện cho dù tính cách khác biệt thế nào, vẫn được các cô thấu hiểu và tạo điều kiện để phát triển hài hòa. Như những hạt mầm xanh được gieo trồng trên mảnh đất giàu dinh dưỡng, được tưới tắm đủ nước và ánh sáng mặt trời, trẻ em khi được nuôi dạy bằng lòng yêu thương, được là chính mình - được bộc lộ cảm xúc, được thể hiện những tài năng và sở thích cá nhân, sẽ phát triển thành những cái cây khỏe mạnh và vững chãi. Cuốn sách cho thiếu nhi song cũng mang lại nhiều suy ngẫm cho độc giả trưởng thành, là những bậc phụ huynh đang trong hành trình cùng con khôn lớn.

Thông tin về tác giả:

Trần Hoài Thu là một nhà quản lý giáo dục, công việc của chị gắn bó với thế giới trẻ thơ suốt 10 năm qua tại hệ thống Trường mầm non Kidzone đã giúp chị viết lên những câu chuyện về con nít chân thực, cuốn hút và trong trẻo này. Khi trang sách cuối cùng khép lại, trẻ em sẽ thấy mình và bạn bè mình đâu đó trong truyện đồng thời mở ra nhiều suy ngẫm cho người lớn về việc nuôi dạy con trẻ.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này