Khai Tâm | Nguyễn Hiến Lê | Con Đường Lập Thân - Nguyễn Hiến Lê (dịch)

Con Đường Lập Thân - Nguyễn Hiến Lê (dịch)

Tác giả: W. J. Ennever
Dịch giả: Nguyễn Hiến Lê
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Công ty phát hành: BizBook
Số trang: 277
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2018
Trọng lượng (gr):415
  • Giá bìa: 109.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 87.200 đ
  • Tiết kiệm: 21.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Con đường lập thân
Ý chí vững vàng để thành công

Cuốn sách dạy bạn học cách luyện tinh thần và hành động để có thể thành công Sống là bản năng của mỗi người, nhưng sống mà để thành công thì thật không dễ dàng với mỗi chúng ta. Để thành công bạn phải có cho mình một phương pháp sống đúng đắn, phương pháp rèn luyện, trau dồi bản thân hiệu quả, hợp lý. Bạn đang sống và làm việc, bạn luôn mong muốn thành công nhưng bản thân bạn lại đang thiếu quá nhiều kỹ năng để thành công:

Bạn ghi nhớ kém dẫn tới hiệu suất công việc của bạn suy giảm, khoảng cách tới thành công với bạn cứ thế xa dần.
Trong rất nhiều trường hợp, bạn không thể kiểm soát được cảm xúc, tinh thần của bản thân. Thế nên rất nhiều lần bạn phải hối tiếc vì những việc đã xảy ra, mong muốn thời gian quay trở lại để có thể xử lý tốt hơn.
Bạn muốn thành công nhưng đôi khi lại không có đủ ý chí để làm việc, làm thế nào để bạn có thể giữ được “lửa” công việc như những ngày đầu? Làm thế nào để bạn có thể giữ được đam mê và tinh thần làm việc hăng say, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn.

Bạn đang phụ thuộc vào những người xung quanh quá nhiều, khả năng tự chủ công việc của bạn kém dẫn tới công việc trì trệ, ì ạch nhiều năm mà chẳng thoát khỏi vạch xuất điểm.
Để thành công, thuật ăn nói cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác, kết nối với mọi người và xây dựng nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bạn không phải là tuýp người khéo ăn khéo nói, làm sao để rèn luyện được nghệ thuật ăn nói và thu phục lòng người.

Thành công là một khái niệm khó định nghĩa, bởi mỗi người có một cách nhìn nhận về thành công của bản thân mình khác nhau. Con đường thành công không phải là con đường trải đầy hoa hồng, đó là con đường nhiều chông gai, không bền sức khó có thể đi tới hết con đường. Con đường lập thân của các bạn dễ đi hơn, bằng phẳng hơn nếu được trang bị những yếu tố cần phải có để thành công. Và tất cả chúng đã được W.J.ENNEVER gói gọn lại trong hơn 270 trang của cuốn sách Con đường lập thân, cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt. Nguyễn Hiến Lê là một tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam từ những năm 1950. Ông đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích, nhưng có lẽ Đắc Nhân Tâm chính là dấu son nổi bật nhất mà ông đem tới cho độc giả Việt Nam. Ông là người Việt đầu tiên dịch và đặt nền móng cho cái tên Đắc Nhân Tâm, những bản dịch sau đều lấy cái tên này nhưng bản dịch sát nhất, được đánh giá cao nhất vẫn là bản dịch của Nguyễn Hiến Lê. Con đường lập thân bao gồm 7 phần, mỗi phần sẽ giúp bạn đọc giải quyết những khúc mắc để có thể tự tin đi đến thành công. 7 Phần của cuốn sách bao gồm: Phần 1: Địa vị của bạn trong xã hội Phần 2: Tại sao không luyện trí nhớ Phần 3: Phải luyện thị dục cũng như luyện trí tuệ Phần 4: Ý chí muốn làm cẩn thận Phần 5: Sự tập trung tinh thần: Dấu hiệu của đức tự chủ về tinh thần Phần 6: Tiết điệu của tinh thần và tiết điệu của thể chất Phần 7: Cá tính và lời ăn tiếng nói Hướng dẫn sử dụng cuốn sách: Trước hết, bạn phải thực sự tìm ra những điểm mình còn thiếu của bản thân mình, chỉ khi bạn thấy thực sự thiếu thì ham muốn học hỏi, bổ sung chúng mới mãnh liệt. Thứ hai, bạn phải tiêu hóa hoàn toàn cuốn sách nghĩa là đọc cho thật kĩ, nghiền ngẫm, suy nghĩ cho tới khi hiểu rõ ràng từng ý tưởng, từng lời khuyên trong sách. Không chỉ trong phút chốc đọc xong mà bạn đã có thể hiểu thấu toàn bộ cuốn sách, hãy dành ra mỗi ngày một ít thời gian, đọc đến đâu thấm đến đấy. Đọc hết lần đầu hãy dành thì giờ đọc lại lần 2, lần 3,... để hiểu hết những thông điệp mà tác giả muốn truyền tải. Thứ ba, bạn hãy áp dụng các quy tắc trong sách vào ngay những tình huống hàng ngày.

Cuốn này không phải để đọc suông mà để học cách luyện tinh thần và hành động. Bạn làm cách nào để luyện sức mạnh thể chất của bạn? Bằng cách tập thể dục, làm những cử động thích hợp, đúng lúc, theo một phương pháp tốt, phải vậy không? Muốn phát triển năng lực tinh thần thì cũng vậy, phải luyện tập trí óc theo những cách mà nhiều người đã thí nghiệm, thấy là công hiệu. Thứ tư, chương trình luyện tập chỉ trong cuốn này cần có nhiều nghị lực, cần tập trung tư tưởng, nhưng nếu bạn thực ham thích mong được cải thiện thì bạn sẽ đủ bền chí, tập trung được tư tưởng, không khó khăn gì cả. Bên cạnh những quy tắc, những lời khuyên, cuốn sách còn đưa ra cho người học những bài tập thực hành bổ ích. Bạn đọc xong lí thuyết bạn nhanh chóng tự vấn lại bản thân xem mình đang thiếu gì, cần bổ sung những gì và lên kế hoạch phù hợp để hoàn chỉnh chúng.

Qua cuốn sách bạn sửa được tật xấu, tập được những thói quen mới, thói quen tốt hơn, ăn nói hoạt bát và có nghệ thuật hơn. Lập nên sự nghiệp lừng lẫy không một ngày một, ngày hai mà thành công. Muốn thành công hãy cùng “Con đường lập thân” trang bị cho bản thân bạn những công cụ cần thiết để có thể vươn tới thành công.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này