Hương Rừng Cà Mau

Tác giả: Sơn Nam
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Trọng lượng (gr):960
  • Giá bìa: 200.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 160.000 đ
  • Tiết kiệm: 40.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Tổng tập Hương Rừng Cà Mau in lại từ 3 tập sách đã xuất bản, giới thiệu 64 truyện ngắn với hơn 900 trang sách, kể những câu chuyện về làng quê, về nông thôn, nhất là vùng quê Tây Nam Bộ. Đến nay, trải qua bao nhiên năm tháng, các câu truyện trong Hương Rừng Cà Mau vẫn là những câu chuyện hấp dẫn đối với bạn đọc, đặc biệt là đối với bạn đọc không có điều kiện gần gũi quê hương, phải tha phương cầu thực hay đi làm ăn nơi xứ người lạ lẫm.

Nhân kỷ niệm 50 năm tập truyện Hương rừng Cà Mau xuất bản (1962-2012) và kỷ niệm 10 năm ngày công bố bản quyền sách Sơn Nam thuộc về Nhà xuất bản Trẻ, Nhà xuất Bản Trẻ in lại 1000 ấn bản đặc biệt trên chất liệu giấy nhẹ, bìa cứng nhằm giúp bạn đọc có cơ hội sở hữu sách ấn bản Hương rừng Cà Mau đẹp. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Về tác giả

Huong rung ca mau, Son Nam, Sach Khai Tam

■ Tên thật: Phạm Minh Tày (Tài) Sinh năm 1926 tại làng Đông Thải, huyện Gò Quao, Rạch Giá (nay thuộc tinh Kiên Giang)

■ Học tiểu học ở Gò Quao, trung học ở Cần Thơ. Năm 1945, gia nhập Thanh niên Tiền phong. Sau Cách mạng tháng Tám 1945, ông làm Phó bí thư Tỉnh đoàn Thanh niên cứu quốc, Tỉnh ủy viên Tỉnh ủy Rạch Giá.

■ Năm 1950, ông công tác tại Phòng Văn nghệ, Ban Tuyên huấn Xứ ủy Nam Bộ.

■ Sau Hiệp định Geneve 1954, ông về lại Rạch Giá. Năm 1955 ông lên Sài Gòn làm báo, viết văn. Bị bắt giam tại nhà tu Phú Lợi (1960-1961). Ra tù ông tiếp tục làm báo và viết văn, viết sách khảo cứu về Nam Bộ. Sau 30/4/1975, ông tiếp tục hoạt động trên lĩnh vực văn nghệ.

■ Ông mất ngày 13/8/2008 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Tuấn
Những câu chuyện của nhà văn Sơn Nam về đời sống của người dân miền Tây vô cùng chân thực, mỗi câu chuyện không khỏi khiến cho người ta những cảm giác day dứt, nhớ thương, chạnh lòng, cảm giác như muốn trở về nơi miền Tây quê hương và sống với những ký ức, khoảng thời gian tuổi thơ êm ái ngày xưa. Đọc những câu chuyện trong tác phẩm càng khiến tôi thêm yêu miền đất con người nơi ấy biết bao nhiêu. Còn về hình thức thì chưa ổn lắm, vì việc tập hợp 3 tập lại khiến cuốn sách dày và rất khó cầm đọc, cầm khá mỏi tay, nên chia lại 3 tập như trước kia thì dễ dàng cho việc đọc và đem theo hơn
Trả lời Thích 0 TimeAgoYearsFormat Báo vi phạm