Khai Tâm | Y học - Thực dưỡng | Ăn Kiêng Eczema - Bệnh Chàm, Viêm Da Cơ Địa - Karen Fischer

Ăn Kiêng Eczema - Bệnh Chàm, Viêm Da Cơ Địa - Karen Fischer

Tác giả: Karen Fischer
Dịch giả: Hanah Nguyen
Nhà xuất bản: NXB Công Thương
Công ty phát hành: Thái Hà
Số trang: 328
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 11/2023
Trọng lượng (gr):700
  • Giá bìa: 198.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 158.400 đ
  • Tiết kiệm: 39.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Thoạt nhìn, Ăn kiêng Eczema có vẻ tương tự như một chế độ ăn kiêng thông thường, nhưng thực tế chúng lại khác nhau ở nhiều điểm. Ăn kiêng Eczema được thiết kế dành riêng cho những người bị bệnh eczema. Trong khi ăn kiêng, bạn cần tạm thời loại bỏ những thực phẩm gây kích ứng ra khỏi bữa ăn và thay bằng những thực phẩm ‘an toàn cho bệnh eczema’ để giúp tăng cường sức khỏe. Ăn kiêng Eczema vẫn cực kỳ bổ dưỡng và khi bạn (hoặc con bạn) khỏi bệnh, bạn có thể đa dạng hóa thức ăn và thưởng thức hầu hết - nếu không muốn nói là tất cả - các loại thực phẩm mà không bị bệnh tái phát (nếu bạn bị dị ứng nghiêm trọng, hãy tiếp tục tránh các loại thực phẩm gây dị ứng cho đến khi được bác sĩ cho phép). Sau khi chức năng bảo vệ của da được phục hồi, mạt bụi sẽ không còn là vấn đề nữa và bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường như bơi lội và chơi với thú cưng.

Trong cuốn sách Ăn kiêng Eczema của tác giả Karen Fischer sẽbao gồm ba phần. Phần 1 chứa tất cả thông tin về da cũng như rất nhiều lời khuyên về cách kiểm soát và khắc phục bệnh eczema. Phần 2 có những thông tin hữu ích khác ngoài chế độ ăn chẳng hạn như công thức pha nước tắm, kem dưỡng ẩm hay cách trị ngứa nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo bất cứ lúc nào nếu cần. Và phần 3 bao gồm các công thức nấu ăn an toàn với eczema, hướng dẫn mua sắm, các biểu đồ thực phẩm và thực đơn cho từng nhóm tuổi cụ thể, từ trẻ sơ sinh đến người lớn, cũng như hướng dẫn về thức ăn tiệc tùng cho những dịp đặc biệt. Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với tình trạng dị ứng, yêu cầu về thể chất và tình trạng bệnh eczema của bản thân mình. Sách cũng có các hướng dẫn riêng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

Tác giả biết rằng khi bị eczema, bạn phải trải qua những cơn đau đớn và ngứa ngáy vô cùng. Và nếu con mình hoặc bạn bè bị bệnh thì bạn cũng khổ sở chẳng kém. Đôi khi những khổ sở đau đớn nhất lại là động lực mạnh mẽ nhất thúc đẩy bạn không ngừng tìm ra các phương pháp điều trị mới hiệu quả hơn và thực sự phù hợp với bản thân. Tác giả Karen hy vọng bạn thích chế độ ăn này và chúc bạn thành công trong nỗ lực chữa bệnh eczema và có một làn da tuyệt đẹp.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này