Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Bản Đồ Bí Mật - Giúp Nhanh Chóng Phát Triển Doanh Nghiệp Online Của Bạn Với Phễu Bán Hàng

Bản Đồ Bí Mật - Giúp Nhanh Chóng Phát Triển Doanh Nghiệp Online Của Bạn Với Phễu Bán Hàng

Tác giả: Nguyễn Tuấn Hải
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Số trang: 500
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 07/2022
Trọng lượng (gr):750
  • Giá bìa: 497.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 397.600 đ
  • Tiết kiệm: 99.400 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Bản Đồ Bí Mật - Giúp Nhanh Chóng Phát Triển Doanh Nghiệp Online Của Bạn Với Phễu Bán Hàng

Funnel Secrets là gì?
Funnel Secrets là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu phát triển, doanh nghiệp kinh doanh online ngay từ bây giờ. Thế giới đã thay đổi, khi mà vạn vật đều được kết nối qua Internet đã tạo môi trường để một ngành mới phát triển bùng nổ - ngành giáo dục tự thân. Và đây là thời điểm của bạn.

Funnel Secrets đã vượt ra ngoài sứ mệnh của một cuốn sách, nó tạo ra một cơ hội mới để bạn đắm mình trong những trải nghiệm của nền kinh doanh thông tin; nó cung cấp cho bạn tấm bản đồ để biến đam mê và tài năng của bạn thành doanh nghiệp triệu đô.

Funnel Secrets là BẢN ĐỘ BÍ MẬT
Khác với tất cả những cuốn "cẩm nang” toàn lý thuyết bạn từng đọc trước đây, Funnel Secrets cung cấp cho bạn mọi thứ từ chiến lược, chiến thuật đến quy trình xây dựng phễu, kịch bản bán hàng để bạn nhanh chóng ra mắt phễu bán hàng đầu tiên (hoặc tiếp theo) của bạn.

Thông tin tác giả:

Nguyễn Tuấn Hải

Là Chuyên Gia Xây Dựng Phễu Bán Hàng Và Nhà Đào Tạo Kinh Doanh Online Thực Chiến. Anh có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống phêu bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện tại anh là Giám đốc công ty TNHH Funnel Maker - chuyên đào tạo về xây dựng hệ thống phễu bán hàng. Trong những năm qua, anh cùng đội nhóm của Funnel Maker đã và đang giúp cho nhiều doanh nhân, xây dựng doanh nghiệp kinh doanh online thành công và đưa thông điệp của họ đến với thị trường thông qua phễu bán hàng. Cuốn sách Funnel Secrets được hình thành và tạo ra cơ hội mới để giúp các doanh nhân đắm mình trong nền kinh doanh thông tin, biến đam mê và tài năng thành doanh nghiệp triệu đô.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này