Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Bán Hàng 5.0 - Blake Morgan

Bán Hàng 5.0 - Blake Morgan

Tác giả: Blake Morgan
Nhà xuất bản: NXB Công Thương
Công ty phát hành: 1980 Books
Số trang: 304
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 11/2023
Trọng lượng (gr):800
  • Giá bìa: 179.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 143.200 đ
  • Tiết kiệm: 35.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Trải nghiệm tốt là chìa khóa ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu. Cung cấp trải nghiệm xung quanh sản phẩm hoặc dịch vụ là một khoản đầu tư thông minh. Để có trải nghiệm khác biệt, các công ty tìm cách làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn hoặc tốt đẹp hơn, giúp khách hàng cảm thấy đặc biệt hơn, hoặc xây dựng một câu chuyện liên quan đến sản phẩm.

 Ngày nay, hiệu quả trong kinh doanh chính là sự đổi mới sáng tạo, và tìm ra được những cách thức tốt hơn để làm việc. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp của chúng ta thực sự hoạt động? Điều gì xảy ra trong các doanh nghiệp của chúng ta, trên toàn chuỗi cung ứng? Trải nghiệm của khách hàng cũng cần được bắt nguồn từ thực tế, thay vì giả định, hãy xem khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ như thế nào?

 Cuốn sách “Bán hàng 5.0” sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm – thứ làm cho con người trở nên phấn khích hoặc tức giận. Trải nghiệm tích cực sẽ đẩy lùi những vấn đề rắc rối và khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn. Trong cuộc sống, chúng ta biết rằng khi làm cho ai đó cảm thấy hạnh phúc, họ sẽ mong muốn ở cạnh mình, và khi khiến ai đó cảm thấy thất vọng, hay khiến cuộc sống của họ khó khăn hơn, họ sẽ không muốn gần chúng ta nữa. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể nắm lấy nguyên lý cơ bản này và áp dụng nó vào công việc kinh doanh của mình? Làm hài lòng khách hàng ở mức tốt đòi hỏi thời gian, nguồn lực, và cách mà chúng ta nghĩ khi điều hành doanh nghiệp của mình. Tất cả đều là những quyết định lớn và những quyết định nhỏ mà chúng ta thực hiện hằng ngày. Chúng ta phải bắt đầu từ một ý định vững vàng, thích ứng về mặt tư duy, và chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối mặt với thất bại.

 Mười nguyên tắc hướng dẫn trong “Bán hàng 5.0” sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để xây dựng các chiến lược hoàn chỉnh nhằm tạo ra những trải nghiệm cho các khách hàng trong tương lai. Bán hàng 5.0 sẽ truyền cảm hứng cho ít nhất một ý tưởng chính mà bạn có thể áp dụng tại công ty của mình.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này