Khai Tâm | Giáo dục | Câu Hỏi Vĩ Đại Thay Đổi Con Tôi - HAVRUTA - Min Hye Young

Câu Hỏi Vĩ Đại Thay Đổi Con Tôi - HAVRUTA - Min Hye Young

Tác giả: Min Hye Young
Dịch giả: Huyền Nguyễn
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: Tân Việt
Số trang: 204
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 10/2023
Trọng lượng (gr):500
  • Giá bìa: 99.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 79.200 đ
  • Tiết kiệm: 19.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Trẻ em hiện nay lớn lên với các thiết bị thông minh từ khi mới sinh ra, chúng đang trải nghiệm một môi trường phát triển hoàn toàn khác với thế hệ của chúng ta. Thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư được đại diện bởi dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo khiến thời thế đang thay đổi nhanh chóng đến mức ngay cả người lớn cũng khó theo kịp.

Kết quả là cách suy nghĩ và cuộc sống giữa các thế hệ đã thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, giáo dục trẻ em còn có khoảng cách với sự thay đổi này. Chúng ta thường đối xử với con cái giống như cách mà thế hệ chúng ta được giáo dục tại nhà. Và tác giả Min Hye Young sẽ giúp các bậc cha mẹ thay đổi điều đó bằng phương pháp giáo dục Havruta trong cuốn sách Câu hỏi vĩ đại thay đổi con tôi - Havruta.

Cốt lõi của phương pháp giáo dục Havruta là thấu hiểu và tôn trọng đối phương. Tuy nhiên, qua các câu chuyện của tác giả, người đọc sẽ nhận ra rằng họ có thể dễ dàng áp dụng Havruta mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Với phương pháp này, cha mẹ có thể đặt câu hỏi và thảo luận về vô số chủ đề, chẳng hạn như các món ăn trong bữa tối, bộ phim hoạt hình con đã xem vào cuối tuần trước, hay kế hoạch cho một kì nghỉ hè của cả gia đình vào mùa hè này. Bạn có thể làm theo gợi ý và phương pháp của tác giả.

Trong cuốn sách này, tác giả đã truyền tải vai trò và tầm quan trọng của phương pháp giáo dục Havruta qua nhiều ví dụ khác nhau trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Câu hỏi vĩ đại thay đổi con tôi - Havruta cũng đưa ra những câu hỏi và chủ đề trò chuyện có thể áp dụng trong cuộc sống thực. Ngoài ra, cuốn sách này còn hướng dẫn cha mẹ đặt những “câu hỏi mở” để tìm hiểu cảm xúc của con, mở ra cánh cửa cho cuộc trò chuyện thay vì những “câu hỏi đóng”. Những câu hỏi được đưa ra ngày hôm nay sẽ thay đổi cuộc đời của trẻ ngày mai. Cha mẹ hãy cùng cảm nhận sức mạnh của phương pháp giáo dục Havruta, hãy trở thành người bạn tốt nhất của con nhờ Câu hỏi vĩ đại thay đổi con tôi - Havruta.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này