Khai Tâm | Đối Thoại Với Những Người Tiên Phong | Vũ Kim Hạnh | Nghệ Thuật Sống

Danh sách sản phẩm

Đối Thoại Với Những Người Tiên Phong - Vũ Kim Hạnh

Tác giả: Vũ Kim Hạnh
Nhà xuất bản: NXB Thế giới
Công ty phát hành: Saigonbooks
Số trang: 404
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 06/2024
Trọng lượng (gr):606
  • Giá bìa: 280.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 224.000 đ
  • Tiết kiệm: 56.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Đôi nét về tác phẩm:

Cuốn sách khai phóng tiềm năng cho giới trẻ Việt Nam
Người gần 3 thập kỷ đồng hành cùng ngành hàng Việt


Bà Vũ Kim Hạnh từng là Tổng Biên tập và là một trong những người đầu tiên xây dựng báo Tuổi Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh thành tờ báo hàng đầu Việt Nam. Sau khi rời báo Tuổi Trẻ, bà Kim Hạnh hiện là Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA).

Sau khi về hưu chính thức, bà thành lập trung tâm xúc tiến thương mại tư nhân đầu tiên của Việt Nam với tên gọi Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp. Từ BSA, bà Kim Hạnh cùng cộng đồng những doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tiên phong lập nên Câu lạc bộ các doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) một tổ chức tập hợp những doanh nhân hàng đầu Việt Nam với nhiều hoạt động xúc tiến, hỗ trợ doanh nghiệp và thiện nguyện.

Là người đã đồng hành với Hàng Việt Nam chất lượng cao trong mấy chục năm kể từ khi chương trình này được khởi động trên báo Sài Gòn Tiếp thị năm 1996. Bà Kim Hạnh vẫn còn nhiều trăn trở về tương lai của hàng Việt trong bối cảnh thương mại toàn cầu. Những năm gần đây, cùng với Hội, BSA và Câu lạc bộ LBC, bà Kim Hạnh xây dựng phong trào thúc đẩy thanh niên khởi nghiệp, sản xuất theo chuẩn, sản xuất xanh để hội nhập sâu rộng vào thị trường thế giới.
Đối Thoại Với Những Người Tiên Phong - Cuốn sách truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt

Cùng nền tảng maybe.vn, bà Kim Hạnh tham gia thực hiện một số chương trình dành cho doanh nhân. Ngoài “5 phút chuyện thị trường” trên mạng Tiktok thì 5W1H Podcast là dự án mới nhất bà đối thoại với những doanh nhân nổi tiếng, tiên phong ở nhiều lĩnh vực (mà hầu hết là bạn lâu năm của bà) để truyền cảm hứng và khai phóng những tiềm năng cho giới trẻ Việt Nam.

Dựa trên dự án 5W1H, cuốn sách Đối Thoại Với Những Người Tiên Phong tập hợp những cuộc trò chuyện được dẫn dắt bởi Nhà báo Vũ Kim Hạnh cùng các khách mời là lãnh đạo doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Chuyên gia kinh tế cao cấp Phạm Chi Lan, Chủ tịch Tập đoàn Thiên Long Cô Gia Thọ, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Bánh kẹo Á Châu Kao Siêu Lực, Bộ trưởng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan, Nhà giáo dục Giản Tư Trung,… và còn rất nhiều doanh nhân nổi tiếng khác được đề cập trong sách.

Các cuộc đối thoại trong cuốn sách này để trả lời cho các câu hỏi trong 5W1H: Who, When, Where, Why và How. Đọc Đối Thoại Với Những Người Tiên Phong, bạn sẽ biết thêm về các khách mời thành công, cũng như tư duy, tầm nhìn, cách sống và làm việc từ họ.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này