Khai Tâm | Văn học | Hồ Sơ Lửa - Lật án tử hình và vỏ bọc thần thánh - Tập 5

Hồ Sơ Lửa - Lật án tử hình và vỏ bọc thần thánh - Tập 5

Tiểu Thuyết Hình Sự
Tác giả: Lại Văn Long
Nhà xuất bản: NXB Công An Nhân Dân
Công ty phát hành: SBooks
Số trang: 435
Hình thức bìa: Bìa mềm (13×20.5 cm)
Ngày xuất bản: 2022
Trọng lượng (gr):650
  • Giá bìa: 118.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 94.400 đ
  • Tiết kiệm: 23.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Lại Văn Long, cây bút vàng của dòng văn trinh thám hình sự. Đến nay, ông đã ra mắt nhiều tập truyện, tiểu thuyết và được làng văn chương đón nhận, ca ngợi. Những tác phẩm văn chương của ông mang nguồn cảm hứng bất tận đến dòng phim truyện, từ đó nhiều tác phẩm ngày càng được nhiều độc giả, cũng như khán giả biết đến. Năm 2018, Lại Văn Long đạt Giải thưởng Cây bút vàng của Bộ Công an cho tiểu thuyết “Mật danh Đ9”.

 Sau sự thành công vang dội của series phim hình sự “Hồ sơ lửa” với độ dài kỉ lục 1.100 tập, một lần nữa, “Hồ sơ lửa” của Lại Văn Long trở lại dưới dạng một ấn phẩm quy mô và đầy đủ hơn. Bộ tiểu thuyết HỒ SƠ LỬA gồm 6 tập:

 – Mật danh Đ9 (435 trang)

 – Oán thù trớ trêu (299 trang)

 – Gia tộc tướng cướp (479 trang)

 – Phát súng chính nghĩa (459 trang)

 – Lật án tử hình và vỏ bọc thần thánh (435 trang)

 – Hồng nhan sương khói (371 trang)

 Dựa trên những vụ án có thật từ những ngày đầu Việt Nam thống nhất (1975) đến nay, độc giả sẽ cùng đồng hành với lực lượng Công an, Cảnh sát hình sự qua những vụ án khó khăn. Ngòi bút tài tình của Lại Văn Long dẫn dắt người đọc vào hành trình giải mã, phá án những những pha hình sự quy mô, hiểm hóc đầy gây cấn đến nghẹt thở. Sự chiến đấu với cái ác không chỉ diễn ra ở bên ngoài mà còn là sự đấu tranh với chính mình trước sự cám dỗ của danh lợi, tiền tài ở mỗi người, để từ đó ta thấy được một sự thật hiển nhiên nhưng tàn khốc: lằn ranh thiện ác trên đời vốn dĩ mong manh. Nhưng cuối cùng, sau mỗi chuyên án, ta đều phải thán phục trước nhân – trí – dũng của mỗi anh hùng trong lực lượng công an luôn tận tụy chiến đấu, hi sinh vì nghĩa, vì dân.

 Sự ra đời của bộ tiểu thuyết “Hồ sơ lửa” như một phần tất yếu trong nền văn chương dân tộc. Đây được xem là bộ truyện trinh thám đồ sộ nhất của Việt Nam khắc họa và phản ánh bao quát công cuộc đấu tranh của lực lượng công an kể từ những ngày đầu đất nước thống nhất cho đến nay. Mỗi vụ án, mỗi nhân vật chính – tà, mỗi biện pháp nghiệp vụ… đều mang tính biểu tượng tội ác ở mỗi thời kì. Như cách nói của nhà văn Nguyễn Đình Tú: “Lại Văn Long vẫn cố làm một điều, ấy là gợi ra các kiểu người trong biển đời mênh mông”…

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này