Khai Tâm | Văn học nước ngoài | Lời Nhắn Cuối Cùng - Laura Dave

Lời Nhắn Cuối Cùng - Laura Dave

Tác giả: Laura Dave
Dịch giả: Lan Young
Nhà xuất bản: NXB Hà Nội
Công ty phát hành: Nhã Nam
Số trang: 400
Hình thức bìa: Bìa mềm (14x20.5cm)
Ngày xuất bản: 05/2023
Trọng lượng (gr):620
  • Giá bìa: 160.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 128.000 đ
  • Tiết kiệm: 32.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Hannah Hall có một cuộc hôn nhân muộn màng nhưng hạnh phúc với Owen Michaels, bất chấp những khó khăn xảy đến giữa cô và Bailey, đứa con gái riêng mười sáu tuổi của Owen với người vợ trước. Bỗng nhiên một ngày Owen Michaels biến mất, chỉ để lại một lời nhắn bí hiểm: “Hãy bảo vệ nó”, mà Hannah hiểu rằng người được nhắc đến chính là Bailey. Khao khát một câu trả lời khi mà hạnh phúc gia đình bỗng vuột khỏi tầm tay, Hannah cùng Bailey cất công đi tìm Owen, để rồi nhận ra người chồng, người cha của họ còn một quá khứ cay đắng và bí mật mà anh không bao giờ nhắc đến.

Lời Nhắn Cuối Cùng là một tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn và hơn thế. Đằng sau những bí mật ly kỳ, những lời dối trá, những tình tiết hồi hộp, cuốn sách về cơ bản là một câu chuyện đẹp đẽ về tình yêu, về tình cảm gia đình, và về sự hi sinh vô điều kiện của bậc làm cha mẹ. Một tác phẩm gay cấn và dồn dập, nhưng vẫn không thiếu những tiết đoạn đủ làm lay động trái tim độc giả.

Lời Nhắn Cuối Cùng
là cuốn tiểu thuyết mới nhất của Dave. Xuất bản năm 2021, cuốn sách lập tức chiếm vị trí số 1 danh mục sách bán chạy của New York Times, và nằm trong danh mục bán chạy suốt 65 tuần.

Thông tin thêm về cuốn sách Lời Nhắn Cuối Cùng
#1 New York Times Bestseller
65 tuần liền nằm trong Top sách bán chạy New York Times
Goodreads Choice Award 2021 cho hạng mục Sách Bí ẩn và rùng rợn hay nhất
Phim truyền hình chuyển thể với diễn xuất của Jennifer Garner và bàn tay của nhà sản xuất Reese Witherspoon. Kịch bản do chính tác giả Laura Dave viết.

Thông tin về tác giả:

Laura Dave
Sinh năm 1977, là một trong những cây bút tiểu thuyết ăn khách ở Mỹ. Hứng thú viết văn từ tiểu học, Laura Dave tốt nghiệp chương trình viết sáng tạo của Đại học Virginia, trở thành tác giả của nhiều tiểu thuyết như Bữa Tiệc Chia Ly, Người Chồng Đầu Tiên, London Thành Phố Tuyệt Vời Nhất, v.v... Hiện bà là phóng viên tự do cho kênh ESPN.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này