Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Ma Thuật Của Tiền - Laurence J. Kotlikoff

Ma Thuật Của Tiền - Laurence J. Kotlikoff

Tác giả: Laurence J. Kotlikoff
Dịch giả: Phương Oanh
Nhà xuất bản: NXB Công Thương
Công ty phát hành: 1980 Books
Số trang: 344
Hình thức bìa: Bìa mềm (13x20.5cm)
Ngày xuất bản: 03/2023
Trọng lượng (gr):535
  • Giá bìa: 179.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 143.200 đ
  • Tiết kiệm: 35.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Bí quyết quản lý tài chính cá nhân giúp bạn thu hút tiền bạc, giàu có và hạnh phúc
Cuốn sách Ma thuật của tiền cung cấp cho bạn một con đường rõ ràng khi đưa ra các quyết định về giáo dục, nghề nghiệp, hôn nhân, lối sống, nhà ở, đầu tư, nghỉ hưu hay An sinh Xã hội phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, giúp bạn có một cuộc sống tài chính giàu có hơn, hạnh phúc hơn và an toàn hơn.

Ma thuật của tiền sẽ giúp thay đổi tư duy tài chính của bạn, không chỉ giải thích những gì cần làm mà còn giải thích tại sao phải làm điều đó.

Trong cuốn sách này, tác giả Kotlikoff đã sử dụng trái tim mềm mại, chiếc mũi nhạy bén, sự hóm hỉnh và cây đũa phép chớp nhoáng của mình để thi triển một câu thần chú mạnh mẽ, khiến bạn háo hức hoàn thành điều mà trước đây bạn sợ hãi, đó là: lập kế hoạch tài chính.

Thông tin về tác giả:

Laurence J. Kotlikoff
Là giáo sư kinh tế học tại Đại học Boston, thành viên của American Academy of Arts and Sciences (Học viện Khoa học và Nghệ thuật Hoa Kỳ), thành viên của Econometric Society (Hiệp hội Kinh tế lượng), cộng sự nghiên cứu của National Bureau of Economic Research (Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia), chủ tịch của tổ chức Economic Security Planning, Inc. (Kế hoạch An ninh Kinh tế), và là giám đốc của Fiscal Analysis Center (Trung tâm Phân tích Tài khóa).

Giáo sư Kotlikoff đã viết 19 cuốn sách, hàng trăm bài báo và bình luận chuyên ngành. Ông là tác giả sách bán chạy nhất của New York Timesvà là khách mời thường xuyên của các kênh truyền hình và đài phát thanh. Các cột báo của ông đã xuất hiện trong New York Times, Wall Street Journal, Financial Times, Boston Globe, Bloomberg, Forbes, Yahoo.com, Fortune và các ấn phẩm lớn khác. Năm 2014, The Economist đã vinh danh ông là một trong 25 nhà kinh tế học có ảnh hưởng nhất thế giới.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này