Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Marketing Triệu Đơn Hàng - Nancy Harhut

Marketing Triệu Đơn Hàng - Nancy Harhut

Tác giả: Nancy Harhut
Dịch giả: Ngọc Minh
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phát hành: 1980 Books
Số trang: 418
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 05/2024
Trọng lượng (gr):900
  • Giá bìa: 195.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 156.000 đ
  • Tiết kiệm: 39.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Marketing triệu đơn hàng là cuốn sách giúp bạn tối ưu tỷ lệ phản hồi, mức độ tương tác và lợi tức đầu tư của các sáng kiến tiếp thị, dựa trên nền tảng là khai thác những hành vi cố hữu và phản ứng bản năng của người tiêu dùng.

Thu hút khách hàng là một trong những yếu tố tác động đến tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, giúp shop tăng doanh số hiệu quả, nhất là trong bối cảnh thị trường kinh doanh ngày một cạnh tranh gay gắt. “Làm sao để khách hàng mua sản phẩm của mình?” ắt hẳn đây luôn là vấn đề không chỉ khiến các chủ shop mà ngay cả các doanh nghiệp cũng phải “đau đầu” mỗi ngày để tìm kiếm đáp án. Quyết định mua sắm của khách hàng đôi khi sẽ được đưa ra chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, đôi khi chỉ là vài giây mà thôi.

Thế nhưng, để nhận được cái gật đầu đấy thì là cả quá trình tác động, thuyết phục bền bỉ. Nếu bạn đang là một nhà tiếp thị trong ngành marketing, chắc hẳn bạn từng thấy hoang mang khi bạn marketing chính xác những gì khách hàng cần - sản phẩm lý tưởng và mức giá lý tưởng - nhưng họ vẫn không đọc và không phản hồi.

Lý giải nguyên nhân điều này là do khách hàng thường đưa ra quyết định dựa vào những phản ứng bản năng, thay vì cân nhắc kỹ càng và thấu đáo. Chính vì thế, bạn có thể tận dụng các nguyên tắc tâm lý để khơi dậy những hành vi tự động ở khách hàng mục tiêu, tăng khả năng họ sẽ làm chính xác những gì bạn muốn. Bằng cách khéo léo áp dụng các nguyên tắc ứng xử của con người vào các thông điệp marketing, bạn có thể đạt được lợi thế cạnh tranh và bán hàng thành công.

Cuốn sách Marketing triệu đơn hàng” hướng dẫn các nhà tiếp thị, bán hàng cách áp dụng các nguyên tắc khoa học hành vi vào những chiến dịch marketing: từ viết thông điệp chào hàng đến tiếp cận đối tượng mục tiêu qua email, thư trực tiếp, các chiến dịch truyền thông mạng xã hộ Không chỉ đề cao tính ứng dụng, dễ đọc và dễ ghi nhớ, cuốn sách còn bao gồm các nghiên cứu điển hình và nhiều ví dụ cụ thể để cho thấy những nguyên tắc tâm lý học hành vi đã được áp dụng như thế nào trong thực tế giúp tăng tỷ lệ tương tác, phản hồi của khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ chốt đơn.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này