Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Metaverse - Tái Định Hình Không Gian Marketing - Zhao Guang Yi

Metaverse - Tái Định Hình Không Gian Marketing - Zhao Guang Yi

Tác giả: Zhao Guang Yi
Trọng lượng (gr):600
  • Giá bìa: 179.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 143.200 đ
  • Tiết kiệm: 35.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
METAVERSE – TÁI ĐỊNH HÌNH KHÔNG GIAN MARKETING

Metaverse là một thế giới ảo dựa trên thế giới thực, có thể giúp người dùng đắm chìm trong những trải nghiệm phong phú. Vũ trụ metaverse vừa song song vừa kết nối với thế giới thực, là nơi mọi người có thể kết bạn, vui chơi, sáng tạo, làm việc và bắt đầu “cuộc sống thứ hai”. Tất cả những sự việc, mối quan hệ, hệ thống kinh tế trong thế giới thật đều có thể sao chép vào metaverse, đồng thời hành động của con người trong metaverse cũng được phản ánh trong cuộc sống đời thực.

Metaverse là một hệ sinh thái mở rộng không ngừng, nó sẽ không xuất hiện trong một đêm, cũng không bị vận hành bởi một công ty hay quốc gia nào, mà được tạo nên nhờ sự đóng góp của công cụ, nền tảng và số lượng người dùng khổng lồ. Hiện nay, đã có không ít công ty khám phá metaverse trong hai lĩnh vực trò chơi và tương tác mạng xã hội. Trong tương lai, metaverse sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trên nhiều phương diện hơn, qua đó đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, thay đổi cách sống và phương thức làm việc của con người.

Sự phát triển của các công nghệ liên quan đến metaverse đã làm cho thế giới ảo và thế giới thực không ngừng tích hợp. Các hoạt động giải trí, tương tác xã hội, làm việc và sinh hoạt của mọi người đã trải qua những thay đổi mang tính cách mạng. Đối với các công ty lớn và các start-up, những thay đổi này vừa là thách thức vừa là cơ hội.

Nhiều công ty và các start-up đau đầu vì không biết làm thế nào để tham gia vào lĩnh vực metaverse do họ không có đủ vốn và tiềm lực công nghệ. Để khắc phục những vấn đề này, cuốn sách trên tay bạn sẽ mô tả toàn diện tư duy triển khai metaverse, giới thiệu những nội dung có thể khai thác cũng như cách kết hợp metaverse vào hoạt động kinh doanh. Ngoài việc cung cấp lý thuyết về metaverse, cuốn sách này còn thảo luận về các trường hợp thực tế của nhiều công ty và phân tích các cơ hội tiềm năng trong metaverse. Đây là một cuốn sách mang tính định hướng, có thể giúp các công ty, start-up hiểu rõ hơn về con đường phía trước.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này