Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | Năng Lượng Tích Cực, Thấu Hiểu Hành Vi, Quyết Định Logic

Danh sách sản phẩm

Năng Lượng Tích Cực, Thấu Hiểu Hành Vi, Quyết Định Logic

Tác giả: Brian Tracy
Dịch giả: Linh Nguyễn
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành: 1980 Books
Số trang: 288
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 11/2022
Trọng lượng (gr):300
  • Giá bìa: 159.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 127.200 đ
  • Tiết kiệm: 31.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Năng Lượng Tích Cực, Thấu Hiểu Hành Vi, Quyết Định Logic

Một trong những kỹ năng nổi bật nhất trong lĩnh vực nhân sự chính là khả năng tạo ảnh hưởng. Bởi nếu kỹ năng này không được trau dồi và hoàn thiện thì tất cả những khía cạnh nhân sự khác sẽ không thể phát huy tốt nhất, hoặc thậm chí là sẽ thất bại thảm hại. Nếu bạn muốn trình bày ý tưởng doanh nghiệp của mình tới các nhà đầu tư nhưng thiếu kỹ năng truyền cảm hứng, thì ý tưởng của bạn sẽ thất bại thảm hại và sẽ không thể thu hút những nguồn vốn đầu tư mà bạn đang cần.

Nâng tầm ảnh hưởng giống như mật mã của một ổ khóa làm bằng titan. Hãy tưởng tượng khả năng giao tiếp chính là mật mã đúng của khóa, và ổ khóa đó đang cất giữ tiềm thức của người khác hoặc chính bản thân bạn. Nếu tất cả những gì bạn làm chỉ là trao đổi qua những cuộc nói chuyện dài bất tận, sự lắng nghe lơ đãng, những kiểu giao tiếp online, hay những nhiệm vụ nặng nề, thì nó giống như bạn loay hoay mãi mà không nhập đúng được mật mã ổ khóa. Nhưng nếu bạn phát triển những kỹ năng thiết yếu của việc tạo ảnh hưởng, thì bạn sẽ biết được chính xác mật mã của ổ khóa và có thể tiếp cận được tiềm thức của mỗi người hoặc của chính mình. Đó là điều bạn sẽ học được trong cuốn sách này: những kỹ năng của việc tạo ảnh hưởng, phá giải mật mã giao tiếp để từ đó tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc như những mối quan hệ cá nhân tốt hơn, bán được nhiều hàng hơn, những mối hợp tác tạo ra lợi nhuận, và tăng khả năng thực hiện những cam kết quan trọng với bản thân.

Để có tầm ảnh hưởng với mọi người và phát triển bản thân, bạn cần phải làm những việc mang tính logic cụ thể. Nếu bạn thực hiện đúng, mọi người sẽ cởi mở hơn với sự ảnh hưởng từ phía bạn, họ sẽ muốn được bạn truyền cảm hứng, họ sẽ tìm đến sự dẫn dắt cũng như định hướng của bạn. Họ sẽ có năng suất cao hơn hẳn những gì bạn từng kì vọng, và bạn sẽ có được kết quả vượt xa những gì bạn từng được nhận trước đây.

“Năng lượng tích cực, thấu hiểu hành vi, quyết định logic” sẽ giúp bạn hiểu cụ thể hơn về những quy tắc và các bước quan trọng trong việc biến kỹ năng gây ảnh hưởng trở thành thói quen trong cách suy nghĩ cũng như hành động, giúp bạn mở ra cánh cửa thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Cuốn sách sẽ bàn về cách phát triển bản thân thông qua những kỹ năng tạo ảnh hưởng, từ đó giúp bạn tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc như mối quan hệ cá nhân hạnh phúc hơn, bán hàng tốt hơn, tạo ra những mối quan hệ đối tác có lợi hơn cũng như hoàn thành những mục tiêu quan trọng nhất đối với bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách còn giúp bạn thấy rằng thật sự có khoa học về tầm ảnh hưởng, một cơ sở khoa học đã được kiểm định và chứng minh nhiền lần, không phải chỉ trong vài năm hay vài thập kỉ, mà cả nghìn năm nay. Mục tiêu của cuốn sách này là mang đến cho bạn thật nhiều sự thật đã được kiểm chứng về tầm ảnh hưởng, loại bỏ những lời đồn đoán cũng như mớ lý thuyết nửa mùa, và đem đến cho bạn một kho tàng ý tưởng để có thể trở thành nguồn cảm hứng trong chính cuộc đời mình cũng như cuộc đời của những người mà bạn quan tâm.

Thông tin tác giả:

Brian Tracy

Sinh 05/01/1944 là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch sang hàng chục ngôn ngữ khác nhau. Một trong những cuốn sách nổi tiếng của ông là ‘The Psychology of Achievement’, ‘Eat That Frog’ và ‘Earn What You’re Really Worth’.

Brian Tracy đã vươn lên thành công; từ một đứa trẻ hay gây rắc rối, trong một gia đình nghèo khổ phải vật lộn để trả các hóa đơn để trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ba công ty trị giá hàng triệu đô la có trụ sở tại Solana Beach, California; một trong những công ty này là của riêng ông.

Ông là một diễn giả nổi tiếng với số lượng 250.000 người mỗi năm tham gia hội thảo do ông tổ chức. Ông cũng là một doanh nghiệp – và tư vấn kinh doanh điều hành cho hơn 1000 công ty trên toàn thế giới. Ông nói về các chủ đề như bán hàng và tiếp thị; lòng tự trọng và thiết lập mục tiêu, và làm thế nào để tạo ra những thay đổi tâm lý mang lại thành công ngay lập tức và lâu dài.

Tracy đã viết rất nhiều cuốn sách tự giúp đỡ trong sự nghiệp của mình. Nhiều cuốn sách của ông bao gồm: Maximum Achievements, Eat that Frog, Time Power, Goals and The 100 Absolutely Unbreakable Laws of Business Success, trở thành những cuốn sách bán chạy trên toàn cầu và được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này