Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuât sống | Người Nhạy Cảm Và Hành Trình Đi Tìm Bình Yên

Người Nhạy Cảm Và Hành Trình Đi Tìm Bình Yên

Tác giả: Karyn D. Hall
Dịch giả: Ngọc Đoan Trang
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: Bách Việt
Số trang: 340
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 11/2021
Trọng lượng (gr):510
  • Giá bìa: 139.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 118.150 đ
  • Tiết kiệm: 20.850 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Người Nhạy Cảm Và Hành Trình Đi Tìm Bình Yên

Bạn có thường lo lắng, căng thẳng, tự ti và hoài nghi chính mình không? Bạn có cảm thấy mình dễ bị tổn thương và phải rất lâu mới có thể hồi phục không? Bạn có thường không thoải mái khi ở giữa đám đông chật chội hoặc nơi quá ồn ào, ánh sáng chói lóa không?

Sự nhạy cảm này có phiền phức quá chăng? Sự nhạy cảm có thể là phép màu, cũng có thể là lời nguyền. Nó có thể là sức mạnh cho phép bạn trải nghiệm một đời sống thú vị với nhiều sắc thái sống động và phong phú.

Song, tính nhạy cảm này cũng có thể khiến bạn dễ bị tổn thương, dễ cảm thấy buồn rầu, sợ hãi và bực bội, gây ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của bạn.

Cuộc đời này dài rộng thế, nếu chỉ thấy những điều tồi tệ thì làm sao VUI TƯƠI được đây. Buồn vui, mệt mỏi đến mấy, chỉ chớp mắt là qua thôi. Điều còn lại trong chúng ta là VỮNG MẠNH và THẢNH THƠI, TUYỆT VỜI và BẢN LĨNH.

Dẫu có gió mưa giăng lối, bão táp ngợp trời, nhưng có thể vô tư với chính mình, an nhiên với cuộc đời, thì sớm thôi, bạn sẽ thấy: MÀU XANH THĂM THẲM CỦA BẦU TRỜI THƯ THÁI 3. CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Đôi khi thật khó để trân trọng những mặt tích cực của sự nhạy cảm, bởi việc trải qua những cảm xúc mãnh liệt có thể rất đau đớn và khó khăn

Vùng vẫy giữa một đời dang dở, xen lẫn những âu lo vụn vỡ, mong tìm chút hạnh phúc bình yên, nhưng rút cục vẫn chưa thể tìm cho mình một lối đi, vẫn chưa thể nhẹ lòng nâng bước tự tại.

Cuốn sách này là điều bạn không nên bỏ lỡ, một con đường đẹp đẽ đang đón chờ. Xét cho cùng thì, chấp nhận bản thân có lẽ là bước đầu để người ta thanh thản hơn với hiện thực.

Cuốn sách "Người Nhạy Cảm Và Hành Trình Đi Tìm Bình Yên" sẽ giúp bạn:

Khám phá thế giới của những cảm xúc thăng trầm mãnh liệt.
Tháo gỡ sự giằng xé nội tâm và biến sự nhạy cảm thành sức mạnh vô song.
Phát triển bản sắc của chính mình, khéo léo xây dựng các mối quan hệ sâu sắc và bền vững.
Hành trình đi tìm bình yên không còn xa xôi nữa. Biết mình yếu mềm ở đâu, cứ BÌNH TĨNH đối mặt, hãy CHỦ ĐỘNG đương đầu mọi thử thách.

Dẫu sao đi nữa, cuộc đời quá RỘNG LỚN, bạn chẳng thể cố VỪA VẶN.

Cuộc sống rất dài rộng, chính bạn phải SỐNG sao cho ĐÁNG

Thông tin tác giả

Karyn D. Hall

Giám đốc Trung tâm Trị liệu Hành vi Biện chứng ở Houston; Chuyên gia tư vấn/Huấn luyện viên Trị liệu Hành vi Biện chứng với Treatment Implementation Collaborative Hiện tại Karyn đang thực hiện các dự án nghiên cứu khác nhau liên quan đến Liệu pháp Hành vi Biện chứng, liên quan đến các kĩ năng gia đình và lí thuyết xã hội sinh học Karyn cũng đóng góp rất nhiều công sức cho blog Psychology Today và PsychCentral nổi tiếng toàn cầu

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này