Khai Tâm | Văn học Việt Nam | Nhân sinh kép: Sống hai cuộc đời - Đức Anh

Nhân sinh kép: Sống hai cuộc đời - Đức Anh

Tác giả: Đức Anh
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành: Linh Lan Books
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 02/2023
Trọng lượng (gr):495
  • Giá bìa: 148.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 118.400 đ
  • Tiết kiệm: 29.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Bạn sẽ thế nào nếu sở hữu thêm một nhân mạng nữa?
"Nhân sinh kép: Sống hai cuộc đời" là câu chuyện giả tưởng về những con người có hai thân xác, dùng chung một linh hồn, tức “người hai xác”. Họ cùng lúc sống trong hai thân xác ấy, với một cơ chế sống riêng biệt, thú vị, khác hẳn những người bình thường. 
Kiên và Vũ là một “cặp” như thế. Dù sống cùng lúc ở hai miền, nói hai giọng, nhưng họ CHỈ LÀ MỘT người. Nhưng một ngày nọ, “tôi” đã lựa chọn sống thể xác của Kiên - một thể xác ưu việt hơn, có điều kiện may mắn hơn.  
Thế nhưng trong lúc để mặc cho Vũ sống đời bản năng, Kiên bàng hoàng nhận tin sinh thể kia của mình đã bị sát hại sau một vụ xô xát đáng ngờ. Vũ bỏ lại gia cảnh khốn khó cho người vợ trẻ và đứa con, với một món nợ lớn.
Tại sao Vũ bị giết? Kiên sẽ né tránh hay chịu trách nhiệm cho phần đời còn lại của Vũ - sinh thể thứ hai của mình? 
Nhưng chưa dừng lại ở đó, Kiên khám phá ra rằng anh không phải là người duy nhất có cuộc đời lạ lùng như vậy. Những bí ẩn lớp lang được mở ra trong mối quan hệ chồng chéo nhưng bất ngờ giữa các nhân vật.
Chào mừng đến với thế giới của những “nhân sinh kép” - những kẻ sống hai cuộc đời. Một tác phẩm hòa trộn khéo léo giữa giả tưởng và trinh thám, với một ý tưởng mạnh mẽ, giọng văn sinh động, đưa ra cái nhìn độc đáo về cách vận hành của thế gian và trách nhiệm của mỗi người với vai trò một cá thể. Đồng thời, tác phẩm là bước tiến trong phong cách kể chuyện đặc trưng của tác giả Đảo bạo bệnh và Thiên thần mù sương.
"Bất ngờ, kịch tính, đầy tính giải trí nhưng đặt ra những vấn đề không nhỏ của con người, “Nhân sinh kép” mang đến một ngày đọc sách tuyệt vời bên hiên nhà yên tĩnh. " - nhà báo Phan Đăng

Thông tin về tác giả:

Đức Anh (1993) xuất hiện trên văn đàn từ 2018 và ngay lập tức mang đến không khí mới mẻ và đầy hứng khởi sáng tạo, tác giả Đức Anh được độc giả ủng hộ bởi lối kể chuyện lớp lang đặc sắc, cách tạo tình huống bất ngờ thú vị, xóa mờ lằn ranh giữa giải trí và nghệ thuật.

Đã xuất bản: Tường lửa (Tiểu thuyết, NXB Hội nhà văn, 2019), Thiên thần mù sương (Tiểu thuyết, NXB Văn học, 2019), Đảo bạo bệnh (Tiểu thuyết, NXB Công an nhân dân, 2020) cùng một số truyện ngắn và tiểu luận trên các chuyên san Văn học trong nước.

Sắp xuất bản: Ác duyên (đồng tác giả)
Giải thưởng Cuộc vận động sáng tạo Vì an ninh Tổ quốc và Bình yên cuộc sống (2017 - 2020) do Bộ công an và Hội Nhà Văn Việt Nam trao tặng cho tác phẩm Đảo Bạo Bệnh.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này