Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | Sáng Hướng Nội - Tối Hướng Ngoại - Michaela Chung

Sáng Hướng Nội - Tối Hướng Ngoại - Michaela Chung

Tác giả: Michaela Chung
Dịch giả: Anh Thỏ
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Công ty phát hành: 1980 Books
Số trang: 380
Hình thức bìa: Bìa mềm (13x20.5cm)
Ngày xuất bản: 06/2023
Trọng lượng (gr):595
  • Giá bìa: 179.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 143.200 đ
  • Tiết kiệm: 35.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Trong xã hội ngày nay, mọi người luôn được khuyến khích rằng cần vui vẻ, năng động, dám nói và dám hành động trước mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Nhiều người hướng nội phải vật lộn với điều này, họ miễn cưỡng thay đổi và tự khiến mình mệt mỏi. Tuy nhiên chúng ta lại không biết rằng, đây chẳng qua cũng chỉ là sự hiểu lầm nhất định của mọi người về tính cách con người. Hướng nội không phải là một bất lợi, ngược lại, nó là một lợi thế bị bỏ qua.

Cuốn sách Sáng hướng nội – tối hướng ngoại sẽ phá bỏ quan niệm sai lầm rằng sức thu hút chỉ dành cho những người hướng ngoại. Bản tuyên ngôn nhỏ này chỉ cho những người hướng nội cách làm chủ nghệ thuật tạo ra sức hút tĩnh lặng trong một thế giới ồn ào - không cần phải có tính thích giao du!

Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra cách lột bỏ lớp mặt nạ hướng ngoại và bộc lộ con người bạn hấp dẫn (và chân thực) hơn. Bạn cũng sẽ học cách:

Quản lý năng lượng của bạn để tương tác tối ưu
Tạo ra một hệ sinh thái cảm xúc cho sự lôi cuốn
Thiết lập sự thân mật hướng nội
Trau dồi kỹ năng giao tiếp cho kiểu người ít nói
Là một người hướng nội lôi cuốn “chuyên nghiệp”, tác giả Michaela Chung chứng minh rằng bạn không cần phải ép buộc bản thân hướng ra thế giới trái với bản chất của mình, mà có thể thu hút mọi người hướng nội hướng về con người thật của bạn. Trong quá trình này, bạn sẽ học cách nắm lấy “cuộc sống ban đầu” của mình và khám phá những tiềm năng trong bạn.

Bắt đầu bất cứ hành trình nào đều đáng sợ. Chúng ta thường thà ở trong đống bùn lầy còn hơn là đối mặt với con đường mù mịt đầy bất an. Khi chúng ta bắt đầu con đường đến với bản chất của mình, một điều nên nhớ là chúng ta không cần phải có hết đáp án ngay bây giờ. Chúng ta chỉ cần đi bước đầu tiên.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này