Khai Tâm | Kinh tế - Chính trị | Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới

Textbook - Quản Trị Nguồn Nhân Lực Thời Đại Mới

Dịch giả: Nhóm VNHR
Nhà xuất bản: NXB Công Thương
Công ty phát hành: Saigonbooks
Số trang: 652
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 05/2024
Trọng lượng (gr):1500
  • Giá bìa: 790.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 632.000 đ
  • Tiết kiệm: 158.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

"Textbook - Quản trị nguồn nhân lực thời đại mới" là phiên bản mới nhất, phù hợp với đối tượng độc giả là những sinh viên ngành Quản trị Nguồn Nhân lực và sinh viên các ngành khác muốn tìm hiểu về quản trị nguồn nhân lực hoặc muốn bước chân vào nghề quản trị nhân sự. Cuốn sách cũng rất hữu ích với những người đã đi làm muốn tìm hiểu hoặc củng cố lại kiến thức quản trị nguồn nhân lực, cập nhật những xu hướng mới, những thông lệ tốt nhất, những bài học kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực này.

Những kiến thức nền tảng cho lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực được các tác giả sắp xếp theo trình tự dễ tiếp thu và dễ nhớ. Điểm khác biệt so với nhiều sách học thuật khác là cuốn sách này không khô khan, có thể giúp người đọc tự học, tự áp dụng, vì những kiến thức không chỉ là lý thuyết mà được minh họa qua những câu chuyện thực tiễn liên quan đến hoạt động quản trị nguồn nhân lực ở các tổ chức, bao gồm các tập đoàn lớn và doanh nghiệp nhỏ, những thông lệ tốt nhất lẫn những tình huống chưa tốt. Kèm theo mỗi câu chuyện là một số câu hỏi có tác dụng gợi ý cho người học hoặc bạn đọc nói chung tư duy sâu và đa chiều về tình huống được nêu, nhằm đưa ra những quan điểm, khuyến nghị, giải pháp phù hợp cho tình huống.

Ngoài ra, qua ấn bản này, các tác giả cũng cung cấp nhiều thông tin cập nhật về những thống kê trên thị trường lao động (chủ yếu ở Hoa Kỳ, đôi chỗ có so sánh với những thống kê hoặc thông lệ ở một số nước phát triển khác), cũng như thông tin phong phú về các luật liên bang và bang tại Hoa Kỳ có ảnh hưởng đến các chính sách và hoạt động quản trị nguồn nhân lực của các tổ chức.

Nhóm tác giả tin rằng cách tiếp cận tập trung, thu hút và ứng dụng của cuốn sách này là nét độc đáo so với các sách khác có nội dung tương tự về các chủ đề nhân sự. Ấn bản thứ chín này kịp thời đề cập các vấn đề nhân sự quan trọng, dễ đọc, có nhiều đặc tính thu hút sự chú ý của sinh viên để các bạn tích cực tham gia trong học tập.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này