Khai Tâm | Văn học | Tiếng Gọi (tập thơ) - Lê Thái Hằng

Tiếng Gọi (tập thơ) - Lê Thái Hằng

Tác giả: Lê Thái Hằng
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành: Thái Hà
Số trang: 224
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 05/2024
Trọng lượng (gr):500
  • Giá bìa: 100.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 80.000 đ
  • Tiết kiệm: 20.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Đến với cuộc đời này, chúng ta ai cũng ít nhiều đều đi qua những trải nghiệm khổ đau trong cuộc sống như mối quan hệ tình cảm, công việc, sức khỏe, tài chính… Ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần tự hỏi tại sao có những người có cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc, an vui trong khi bao nhiêu cảnh đời khác lại chật vật, đau khổ. Tất cả đã diễn ra như vậy từ vô lượng kiếp. Phải chăng con người đến với đời này để trả nghiệp và chịu đựng khổ đau?

Toàn Vũ trụ được vận hành theo các luật tự nhiên phổ quát như luật Nhân-Quả: gieo nhân gì gặt quả ấy, luật Hấp Dẫn: cái gì giống nhau sẽ hấp dẫn nhau, cùng mức năng lượng thì thu hút nhau, luật Tập Trung: cái gì tập trung, cái đó mở rộng, luật Trong-Ngoài: bên trong tâm trí nghĩ như thế nào thì bên ngoài cảnh cũng thể hiện như vậy… Nếu chúng ta hiểu và sống đúng như các luật thiên nhiên vận hành và nhất là chú ý những gì ta suy nghĩ thì cuộc sống dễ dàng hơn, an vui hơn,thảnh thơi hơn…

Tập thơ Tiếng Gọi gồm hai phần. Phần đầu gồm 59 bài thơ được chọn lọc trong số hơn một trăm bài thơ của nhà thơ Thái Hằng với nhiều đề tài khác nhau của cuộc sống nhưng đều hướng tới đưa thông điệp tích cực, yêu thương, trân trọng bản thân và đóng góp cái nhìn mới đến bạn đọc trên hành trình chuyển hóa tâm thức. Qua lời thơ, nhà thơ mong truyền tải thông điệp: “Tất cả mọi biểu hiện trong cuộc sống đều là Tình Yêu Thương dù là ẩn dấu dưới hình thức hạnh phúc hay đau khổ của trải nghiệm thực tế”. Các bài thơ truyền tải thông điệp từ kiến thức trí tuệ cổ xưa cũng như chia sẻ từ thực tế trải nghiệm của nhà thơ, hy vọng mang đến cho người đọc những giây phút chiêm nghiệm nhẹ nhàng.

Phần hai của tập thơ gồm 24 bài thơ được viết từ 4 bài giảng đầu trong giáo trình Dream Builder của cô Mary Morrissey và Học viện Brave Thinking Institute phiên bản tiếng Việt do cô Nguyễn Thế Thiên Trang dịch và được phép giảng dạy tại Việt Nam. Các bài thơ nói về cách xây dựng ước mơ, tìm ra mục đích sống của đời mình. Qua các bài học, Thái Hằng chuyển thể sang thơ mong truyền cảm hứng đến bạn đọc hữu duyên biết đến chương trình này. Chúng ta ai cũng có ước mơ đẹp thời thơ ấu. Theo thời gian, cuộc sống cuốn mình đi, ước mơ đẹp tuổi thơ cũng bị cuốn đi. Lớp Dream Builder ở Việt Nam do cô Thiên Trang hướng dẫn giúp chúng ta tìm ra điều gì thực sự muốn làm, để mỗi sáng thức dậy đầy háo hức với một ngày mới được sống và làm công việc mình thực sự yêu thích. Thái Hằng xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một phần của giáo trình lớp học đặc biệt đáng quý này.

Với mong muốn đóng góp tình yêu thơ ca, yêu ngôn ngữ tiếng Việt mang nét đẹp đơn sơ nhưng sâu sắc và đầy màu sắc, qua tập thơ Tiếng Gọi với lời thơ mộc mạc, nhà thơ mới Thái Hằng gửi đến bạn đọc khắp nơi tình yêu thương, sự trân trọng trong niềm hân hoan của người con đất Việt xa xứ. Qua lời thơ giản dị, nhà thơ gửi gắm tình yêu quê hương của mình, tình yêu người Việt Nam giàu tình cảm, lạc quan, cần cù và thiện lành. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc gần xa tập thơ Tiếng Gọi của nhà thơ Thái Hằng

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này