Khai Tâm | Văn học | Trò Chơi Thừa Kế - The Inheritance Games

Trò Chơi Thừa Kế - The Inheritance Games

Tác giả: Jennifer Lynn Barnes
Dịch giả: Hoài Anh
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Công ty phát hành: 1980 Books
Số trang: 420
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 10/2021
Trọng lượng (gr):630
  • Giá bìa: 189.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 151.200 đ
  • Tiết kiệm: 37.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Trò Chơi Thừa Kế - The Inheritance Games

Vận may của cô bé Avery Grambs thay đổi ngay lập tức khi tỷ phú Tobias Hawthorne qua đời và để lại cho cô gần như toàn bộ tài sản của mình. Thế nhưng cô không hề biết Tobias Hawthorne là ai.

Để nhận được tài sản thừa kế của mình, Avery phải chuyển đến Nhà Hawthorne – một khu nhà rộng lớn với đầy những lối đi bí mật, nơi mọi căn phòng đều mang dấu ấn của người ông đã qua đời và tình yêu của ông đối với các câu đố và mật mã. Bốn cháu trai Nhà Hawthorne – những chàng trai nguy hiểm – vô cùng thông minh, lớn lên với mọi kỳ vọng rằng một ngày nào đó, chúng sẽ được thừa kế hàng tỷ đô-la. Grayson – người được cho là sẽ trở thành người thừa kế – tin rằng Avery là một kẻ lừa đảo và anh quyết tâm lật mặt cô. Anh trai của cậu – Jameson – xem cô như một cuộc vượt rào cuối cùng mà ông ngoại đã để lại cho họ: một câu đố cần được giải đáp.

Bị kẹt trong một thế giới giàu có và đặc quyền, với nguy hiểm luôn rình rập xung quanh, Avery sẽ phải tham gia trò chơi chỉ để sống sót.

Những đánh giá về truyện:

Barnes là một bậc thầy về các câu đố và sự xoay chuyển cốt truyện. Trò chơi thừa kế là cuốn sách thú vị nhất mà tôi đọc trong năm nay.” – E. Lockhart, tác giả bán chạy nhất với We Were LiarsAgain Again

Một sự pha trộn ly kỳ giữa bí mật gia đình, chuyện tình lãng mạn và truy tìm kho báu, lấy bối cảnh thế giới bí ẩn của các tỷ phú Texas. Những cú twist không ngừng khiến tôi phải đoán cho đến tận trang cuối cùng.” – Katherine McGee, tác giả bán chạy nhất của NYT với American Royals.

Chỉ đơn giản là không thể đặt sách xuống.” – Buzzfeed

Một cuốn tiểu thuyết hoàn hảo dành cho bất kỳ độc giả nào tìm kiếm sự hồi hộp, lãng mạn và quyến rũ. Barnes tạo ra sự căng thẳng cực độ, một mối tình tay ba ngổ ngáo và một dàn diễn viên đông đảo nhưng đáng nhớ. Vui vẻ và có nhịp độ nhanh, những người hâm mộ One of Us is Lying của Karen M. McManus và Truly Devious của Maureen Johnson sẽ tìm thấy một ngôi nhà mới tại Hawthorne.”

Trích đoạn hấp dẫn:

"Bốn mươi sáu phẩy hai tỷ đô-la, tôi nghĩ, trái tim đang đập liên hồi trong lồng ngực còn miệng thì khô như giấy nhám. Tổng giá trị tài sản của Tobias Hawthorne là bốn mươi sáu phẩy hai tỷ đô-la, và ông để lại cho các cháu trai của mình tổng cộng một triệu đô-la. Một trăm ngàn đô-la cho hai người con gái. Nửa triệu nữa cho những người đã phục vụ ông, một khoản viện trợ hàng năm cho Nan…

Phép toán trong phương trình này không tịnh tiến. Nó không thể cộng lại.

Từng người một, trong căn phòng này, quay lại nhìn tôi."

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này