Khai Tâm | Tâm linh - Tôn giáo | Lời Chúa cho mọi người (chữ nhỏ)

Lời Chúa cho mọi người (chữ nhỏ)

Bản dịch của Nhóm Phiên Dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ

Dành cho các tín hữu Công Giáo

Nhà xuất bản: NXB Tôn Giáo
Công ty phát hành: Khai Tâm
Số trang: 2198
Hình thức bìa: Bìa da cứng
Ngày xuất bản: 2019
Trọng lượng (gr):5500
  • Tại Sách Khai Tâm: 330.000 đ

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

LỜI CHÚA CHO MỌI NGƯỜI

Bộ sách LỜI CHÚA CHO MỌI NGƯỜI gồm trọn bộ Cựu Ước và Tân Ước do Nhóm Phiên Dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ chuyển sang Việt ngữ, được imprimatur (được phép in và sử dụng trong phụng vụ) ngày 07-9-2006 bởi Giám mục Phao-lô Nguyễn Văn Hoà

 

LỜI GIỚI THIỆU

Của Đức Tổng giám mục Giu-se Ngô Quang Kiệt

[Trích]

[...] Nhóm Phiên Dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ đã xuất bản, vào đầu năm nay quyển Lời Chúa Cho Mọi Người phần Tân Ước, và vào cuối năm nay quyển Lời Chúa Cho Mọi Người, trọn bộ Tân Cựu Ước với phần Dẫn nhập và Chú thích của Bernard Hurault và Louis Hurault.

Bản dịch Kinh Thánh của nhóm Phiên Dịch Các Giờ Kinh Phụng Vụ đã được biết đến từ nhiều năm qua như công trình tập thể của một nhóm chuyên viên giàu khả năng và kinh nghiệm. Với lòng nhiệt thành phục vụ, với sự kiên trì qua nhiều giai đoạn thăng trầm, với niềm thao thức đưa Lời Chúa đến với mọi người, với tinh thần cầu tiến không ngừng, nhóm Phiên Dịch làm việc liên tục trong nhiều năm để cống hiến cho Dân Chúa những bản dịch ngày càng hoàn chỉnh.

Phần Dẫn nhập và Chú thích cho quyển Lời Chúa Cho Mọi Người là của Bernard Hurault và Louis Hurault, hai chuyên viên về Kinh Thánh, hai nhà truyền giáo nhiệt thành. Là chuyên viên, các ngài đưa ra những chú thích tỉ mỉ, sâu sắc. Là những nhà truyền giáo, các ngài hướng những chú thích đến người dân với những ưu tư trong cuộc sống hằng ngày, với những băn khoăn trước vấn đề sống đức tin trong xã hội. 

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này