Khai Tâm | Tâm linh - Tôn giáo | Đại Tạng Kinh Việt Nam (Bản vẽ tay)

Đại Tạng Kinh Việt Nam (Bản vẽ tay)

37 tập.
Bìa cứng ép kim, gáy mo, có hộp.
Công ty phát hành: Huệ Quang
Hình thức bìa: Bìa cứng ép kim, gáy mo, có hộp.
  • Tại Sách Khai Tâm: 50.000.000 đ

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Bộ Đại Tạng kinh Việt Nam này trọn bộ 37 quyển. 24 quyển đầu là Tạng Nikaya gồm Trường bộ, Trung bộ, Tương Ưng bộ, Tăng Chi bộ và Tiểu bộ được hòa thượng Thích Minh Châu dịch từ tiếng Pali. 13 quyển sau gọi là A-hàm, gồm: Trường A-hàm, Trung A-hàm, Tạp A-hàm và Tăng Nhất A-hàm, có nội dung tương đương với 4 bộ đầu trong Tạng Nikaya, được hòa thượng Thích Thiện Siêu dịch từ bản Hán Văn.

Đây là Tạng kinh nguyên thủy của Phật giáo, không chỉ quan trọng đối với tu sĩ Nam tông nói riêng mà còn là bộ sách không thể thiếu của tu sĩ Phật giáo và những người muốn học Phật một cách căn cơ. Bộ sách với dung lượng vừa phải, những điều giảng dạy đều rất dung dị dễ hiểu nhắm vào pháp hành là chính, có lợi ích rất thiết thực và lớn lao. Người nào đọc qua Tạng kinh một lần sẽ có thể phát khởi niềm tin vào giáo lý đức Phật do thấy rõ nấc thang tiến đạo được chỉ dạy một cách chi tiết tường tận. Người nào đọc một cách thích thú, đọc nhiều lần và thực hành vài điều dạy trong Tạng thì niềm tin giải thoát hiện đời sẽ được củng cố và lớn mạnh, những đau khổ của đời sống thường nhật sẽ dễ dàng đi qua.

Chúng tôi ảnh ấn lại bản in cũ đã được ấn hành cách đây gần 30 năm, nhưng đây là bản in khổ nhỏ chữ to rất thuận tiện cho việc đọc và trì tụng. Ấn bản năm 2018 này, được tập thể Thư viện Huệ Quang xử lý cẩn trọng lại toàn bộ nên chất lượng tốt hơn rất nhiều so với bản lưu hành trước, số lượng in nhỏ lẻ nhưng chất lượng mực in và giấy in đều khá tốt, bìa được ép kim, gáy mo, có tờ gác và có hình Phật in màu đầu mỗi quyển. Ngoài bản thường còn có ấn bản quét củ nâu truyền thống nhằm bảo quản và tăng sự trang trọng cho bộ kinh.

Nếu có ai đó phát tâm bế quan trì tụng hết bộ kinh này thì thật là tam sinh hữu hạnh cho vị ấy và phúc phần cho việc làm của chúng tôi.

Huệ Quang, mùa thu năm Mậu Tuất, 2018

TM.Thư viện Huệ Quang

Thích Không Hạnh

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này