Khai Tâm | Văn hóa - Nghệ thuật | Tarot Vạn Xuân - Thánh Kinh Ai Cập - Hồi Ký Dưới Chân Osho

Tarot Vạn Xuân - Thánh Kinh Ai Cập

Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng
Công ty phát hành: Như Books
Số trang: 312
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 04/2022
Trọng lượng (gr):470
  • Giá bìa: 189.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 151.200 đ
  • Tiết kiệm: 37.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

Tarot Vạn Xuân - Thánh Kinh Ai Cập - Hồi Ký Dưới Chân Osho

Từ hơn 6 thế kỷ vừa qua, Tarot là phương tiện bói toán phổ quát nhất thế giới. Cũng vì thế mà nó mau chóng lan rộng khắp nơi, và nhờ đó mà nó còn tồn tại đến nay. Tuy nhiên, với những phát kiến khoa học gần đây giúp ta hiểu những bí mật đàng sau 22 lá của Bộ Ấn Chính. Khoảng 1980 khoa học chứng minh não bộ con người có hai nửa; nửa phải thiên về cảm xúc hay trực giác; nửa trái thiên về suy tư hay lý tính (The High Priestess II). Và đến 1990 kỹ thuật chụp não bộ giúp ta hiểu ý nghĩa của Mắt Horus bao gồm 5 giác quan và tâm trí (The Fool). Với những phát kiến khoa học này, một mặt Tarot là tôn giáo phi tôn giáo, không có bất kỳ lý thuyết khó hiểu phải nuốt trôi, không có bất kỳ tín điều nào phải theo; mặt khác nó có tất cả những tinh hoa của những tôn giáo hiện nay; đồng thời nó có những kiến thức bí truyền mà các tôn giáo đó không biết. Cụ thể:

1 - Nếu không phải đại hồn như Chúa, Phật, Osho... tự tu tự chứng là điều không tưởng (The Emperor IV). Phàm nhân phải nhờ một thánh nhân tiếp sức để vượt qua ranh giới đạo-đời và ranh giới mê-ngộ (Hierophant VỊ, The Justice XI).

2 - Ngoài việc phải nhờ một thánh nhân tiếp sức, phàm nhân có thể tìm giải thoát bằng chiến tranh (The Chariot VII), tự sát (Strength VIII), chết trong tỉnh thức (Death XIII).

3 - Luân hồi của Tarot hoàn toàn xây trên nguyên tắc khoa học và có hai điểm phải vượt qua nếu muốn thoát khỏi luân hồi. Điều này Tây phương và Đông phương không biết (Wheel of Fortune).

4 - Hành trình giác ngộ, theo Tarot, có hai điểm phải vượt qua. Một, phải chuyển hướng từ não trái sang não phải. Hai, phải làm cho suy tư và cảm xúc biến mất (The Star XVII).

5 - DNA, Kinh Dịch, Tâm Kinh, chiêm tinh và Tarot có cùng triết lý nền tảng (Phụ Lục). Ngoài ra, Tarot còn nhiều bí truyền nữa mà các tôn giáo hiện nay. không biết.

Thông tin tác giả

Nguyễn Tuấn Vạn Xuân

Tự Nguyễn Tuấn - Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Tin học, Thạc sĩ Toán , 25 năm là đệ tử Osho, hiện sống và làm việc tại Hoa Kỳ.

Khảo cứu:

Những truyền thống thần nghiệm, 2006
Huyền học Ki-tô giáo, 2018 (sắp xuất bản)
Dịch:

Tâm kinh kinh luận
Đức Phật và Phật pháp, 2004
Hạt Cải Trời, tập 1, 2007; tập II, 2018
Tình yêu và Hạnh Phúc, 2008
Mật tông tâm pháp, tập 1, 2009

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này