Thở Bay Stress

Chương trình giảm stress bán chạy nhất trên Amazon.com

Tạm hết hàng
Tác giả: Victor Davich
Dịch giả: ThS. BS Bùi Xuân Vũ
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Trọng lượng (gr):210
  • Giá bìa: 68.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 54.400 đ
  • Tiết kiệm: 13.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Những kỹ thuật chế ngự stress đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành nhưng cực kỳ công hiệu và phù hợp với cuộc sống bận rộn của bạn. Đấy chính là những “công cụ phương Đông cho kết quả phương Tây” của thời hiện đại!

Thở Bay Stress: Vượt Lên Mọi Căng Thẳng Và Ưu Phiền Trong Cuộc Sống

Phát triển kỹ năng chế ngự stress một cách tự động, vô thức trong mọi tình huống cuộc sống: mọi lúc, mọi nơi, hễ cần là có. Không phải một lần, mà cho cả cuộc đời của bạn. Bởi “thở bay stress” sẽ trở thành “bản năng thứ hai” của bạn!

Khi mà stress và các bệnh liên quan đến stress đang bùng nổ thành một cơn đại dịch, thì Thở Bay Stress quả là một liều thuốc chẳng mấy tốn kém nhưng có tác dụng cực nhanh và mạnh, có thể dùng suốt đời mà tác dụng phụ duy nhất chỉ là “quá lợi”. Vâng, bạn sẽ chẳng mất gì ngoài những cơn stress!

Vậy tại sao phải đợi chờ, chịu đựng? Hãy nói “ Thôi đi! Đã đủ lắm rồi!” và tự cứu lấy mình bằng cách: chuyển hóa  và bắt đầu một lối sống mới hoàn toàn khác biệt! Ngay tại nơi đây, từ chính lúc này với Thở Bay Stress – chương trình giảm stress hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy. Vì một cuộc sống tỉnh thức, tâm thân an lạc mà vẫn giàu có, thành công và ý nghĩa hơn nhiều!

Victor Davich là chuyên gia hàng đầu thế giới về quản lý stress. Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng 8 Phút Thiền, một chương trình mới mẻ, đột phá từng được tạp chí Time vinh danh là “Phương pháp thiền theo lối Mỹ nhất” mà giờ đây đã phổ biến khắp thế giới.

Kinh nghiệm thiền tập suốt hơn 35 năm và những trải nghiệm trong thương trường khốc liệt với vai trò của một luật sư, nhà quản lý cấp cao cho các tập đoàn hàng đầu thế giới đã biến ông thành một “huấn luyện viên” lý tưởng để giúp mọi người vượt qua stress.

Mục lục

Mở đầu: Stress và bí quyết thở bay STRESS

Stress: Những bài học vỡ lòng

Tỉnh thức: Chìa khóa để giảm stress

Hành trình xuyên stress

Phần I: Chương trình thở bay stress

8 kỹ thuật thở bay stress

Những câu hỏi thường gặp: Cạm bẫy - Trở ngại - Thách Thức

Phần II: Cần là Có - Giảm stress mọi lúc mọi nơi

Kết thúc

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này