Câu Chuyện Từ Trái Tim


Tái bản lần thứ 4
Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Trọng lượng (gr):270
  • Giá bìa: 80.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 64.000 đ
  • Tiết kiệm: 16.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Câu chuyện từ trái tim là câu chuyện của những người biết tình yêu nghĩa là như thế nào. Những trang sách mở ra sẽ đồng hành với bạn trên con đường khám phá điều kỳ diệu của Trái tim – nơi trú ngụ của tình yêu và những điều bí ẩn, ngọn nguồn của hạnh phúc và sự sẻ chia.

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm với những câu chuyện kể và đem lại tình yêu thương, lòng nhân ái của mình đến với mọi người!

"Nếu có ai đó yêu thương bạn, bạn hãy yêu thương lại họ, bạn nhé! Không phải bởi vì họ yêu thương bạn mà bởi vì họ đang dạy bạn biết yêu thương và trải lòng ra với cuộc đời."

- Khuyết danh

"Tôi viết trên thiệp, “Trên đời này không có món quà nào nói lên hết ý nghĩa của tình cha con. Cha cho con gốc rễ, cha cho con gốc rễ, con xin tặng cha những cành lá xum xuê”."

- Trích Tôi đã bí mật đổi họ của mình.

"Khi tôi trở về từ bệnh viện, tôi nhận ra con trai tôi vẫn muốn vật lộn với tôi và cùng chơi bóng trên bãi cỏ trước nhà. Tất cả những gì con gái tôi muốn là ôm hôn tôi. Tất cả những gì vợ tôi muốn là chồng trở về."

- Trích Họ chọn tôi vì một lý do

"Tôi biết rằng chắc hẳn nó đã rất khó khăn khi chọn được món quà để thể hiện tình cảm cho tôi. Vì thế tôi đã cảm ơn con theo ngôn ngữ của nó. Tôi găm con khủng long vào áo vét và nói rằng nó “mát” quá, và rằng tôi rất thích nó."

- Trích Con khủng long xanh

"Tháng mười một, 1971: Giờ mẹ không mệt mỏi và buồn nôn nữa, mẹ thấy dễ chịu hơn nhiều. Cái nóng cao điểm mùa hè đã qua. Thời tiết thật đẹp, se lạnh, gió hiu hiu thổi. Bây giờ mẹ thường thấy những cử động của con. Con thường xuyên quẫy đạp. Sung sướng biết bao khi biết con đang sống và mạnh khỏe. Tuần trước, ba và mẹ đã nghe được nhịp tim mạnh mẽ của con ở chỗ bác sỹ."

- Trích Thư gửi đứa con chưa chào đời của tôi.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này