Danh sách sản phẩm

Ai, Cái Gì, Khi Nào? - Những Tri Kỉ Bí Mật Nhất Lịch Sử

Tác giả: Nhiều tác giả
Dịch giả: Nguyễn Kiến Quốc
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Công ty phát hành: NXB Kim Đồng
Số trang: 166
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 03/2020
Trọng lượng (gr):300
  • Giá bìa: 150.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 120.000 đ
  • Tiết kiệm: 30.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:

BẠN ĐỜI VÀ CHỒNG/VỢ, NGƯỜI THƯƠNG HAY NÀNG THƠ, NGƯỜI THÂN HAY TRỢ LÍ, HOẶC CHỈ LÀ MỘT CHÚ CÚN CƯNG... TẤT CẢ ĐỀU CÓ THỂ TRỞ THÀNH “ANH HÙNG” LẶNG THẦM TRONG LỊCH SỬ!

  Hãy cùng khám phá nhiều câu chuyện bí mật về những cá nhân lặng lẽ đồng hành cùng những nhân vật huyền thoại trong các lĩnh vực: nghệ thuật, chính trị, khoa học, công nghệ... Cuốn sách này là một bản tóm lược đầy lôi cuốn về những sự kiện lịch sử, những thông tin tiểu sử hiếm có khó tìm. Bạn sẽ biết về Michael và Joy Brown, cặp vợ chồng đã tặng cho nhà văn Harper Lee một khoản tiền lớn bằng cả năm lương, giúp bà tập trung vào viết cuốn tiểu thuyết Giết con chim nhại trứ danh.

  Bạn sẽ được gặp gỡ Thomas A. Watson, người trợ lí đã cùng Alexander Graham Bell chế tạo chiếc điện thoại đầu tiên. Và đọc về Sam Shaw, tay máy tài năng đã giúp Marylin Monroe trở thành tượng đài bất hủ với tấm hình chiếc váy trắng tung bay đầy nghịch ngợm. Câu chuyện phi thường của mỗi nhân vật được kể lại qua bài viết của một sử gia danh giá, kèm theo minh họa phóng khoáng của một trong những nghệ sĩ nổi tiếng thời nay. Lịch sử chưa bao giờ cuốn hút và đẹp mắt đến thế!

JENNY VOLVOSKI, JULIA ROTHMAN và MATH LAMOTHE là cộng sự tại ALSO, một hãng thiết kế đã giành nhiều giải thưởng danh giá, hiện có văn phòng tại Chicago và New York.

KURT ANDERSEN là một cây viết, một biên tập viên và người chủ trì chương trình phát thanh công cộng mang tên Studio360. Anh đã sáng tác nhiều tiểu thuyết, nhiều cuốn sách phi-hư-cấu khác, các tác phẩm của anh được đăng trên các báo và tạp chí quan trọng như The New York Times, The New Yorker, Time và Vanity Fair.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này