Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | Hạt Giống Tâm Hồn 9 - Vượt Qua Thử Thách

Hạt Giống Tâm Hồn 9 - Vượt Qua Thử Thách

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: First News
Số trang: 160
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2020
Trọng lượng (gr):300
  • Giá bìa: 76.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 60.800 đ
  • Tiết kiệm: 15.200 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
“Vượt qua thử thách”

“Mọi nỗi đau mà thể xác phải chịu đựng đều có thể giúp tôi luyện tinh thần.”

- George Meredith

Hạt Giống Tâm Hồn 9 – Vượt qua thử thách” vừa được tái bản năm 2022, với nhiều chỉnh sửa và bổ sung so với phiên bản cũ. Cuốn sách thuộc tủ sách“Hạt giống tâm hồn” có thương hiệu lâu đời của First News - Trí Việt với hàng trăm đầu sách, đã truyền nghị lực, niềm tin và cảm hứng sống đẹp cho nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam trong suốt 20 năm qua.

Vượt qua thử thách” tập trung nói về cách mỗi người phản ứng, đối mặt và vượt qua những sóng gió trong đời, từ những tai nạn bất ngờ, bệnh tật cho đến những mất mát và đau thương. Hơn hết, những câu chuyện trong cuốn sách này còn đúc kết và truyền tải những bài học giá trị được rút ra từ quá trình vượt qua sóng gió đó.

Với giọng văn nhẹ nhàng, giàu cảm xúc nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 22 câu chuyện trong “Vượt qua thử thách” sẽ khiến bạn đọc bị cuốn vào từng số phận, từng mảnh đời. Qua những trang sách, độc giả sẽ được gặp cậu bé Jeremy cùng chú chó Sandy nhỏ bé và đồng hành cùng đôi bạn đáng yêu này trong hành trình phục hồi hậu sốt bại liệt; hay đắm mình vào câu chuyện xúc động và truyền cảm hứng nói về hoàn cảnh thiếu thốn tình thương và bị bạo hành của David, cũng như quá trình cậu bé “thoát khỏi chiếc vỏ ốc” để đón nhận những ấm áp tình người nhờ vào vòng tay của những người bạn, những nhân viên xã hội tận tình.

Bên cạnh đó, những câu chuyện như “Thiên thần quanh ta”, “Món quà trên đường cao tốc”… sẽ cho chúng ta những góc nhìn sâu sắc về việc vươn tay giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn hay về việc những hành động tử tế bé nhỏ có thể giúp xoa dịu nỗi đau, không chỉ ở người nhận, mà còn ở cả người trao.

Một vài câu chuyện khác thì xoay quanh cách chúng ta đối diện và vượt qua nỗi đau mất mát, để ta biết rằng “khi người thân, bạn bè của ta đau ốm hay sắp từ giã cuộc đời, chúng ta chấp nhận từ bỏ cuộc sống suôn sẻ, ổn định và những đêm ngon giấc của mình. Đổi lại, chính những người thân yêu sắp ra đi ấy sẽ dạy chúng ta biết rằng bên cạnh những biến cố trong đời, cuộc sống này cũng không hề thiếu tình yêu thương, sự sống mãnh liệt và những khoảnh khắc gắn kết quý giá”. Và còn nhiều câu chuyện nhân văn khác, nói về sự chữa lành, sức mạnh tinh thần cũng như sức bật của con người trước nghịch cảnh, cũng đang chờ được độc giả khám phá.

Những câu chuyện sống động, gần gũi nhưng không kém phần xúc động và truyền cảm hứng này chính là minh chứng rõ ràng nhất về sức mạnh nội tâm vô hạn của con người, cũng như về sự thật rằng dù thế giới vẫn luôn tồn tại vô số khó khăn và mất mát, nhưng tình yêu thương, sự tử tế, ý chí kiên định cùng ánh sáng nơi niềm tin của con người vẫn luôn mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Trong một thế giới đầy biến động như lúc này, “Vượt qua thử thách” chính là một món quà tinh thần ý nghĩa cho tất cả chúng ta. Hy vọng thông qua cuốn sách này, mỗi bạn đọc đều sẽ nhận ra rằng đôi khi điều ta lo sợ nhất lại có thể sẽ dạy cho ta những bài học ý nghĩa nhất. Và một khi có được cái nhìn sáng suốt về những mất mát và tổn thương trong đời, ta rồi sẽ tìm lại được bình yên và sức mạnh để tiếp tục hành trình cuộc sống.

Tôi có thể vượt qua tất cả chỉ vì một lý do duy nhất: tôi biết mình được sinh ra trên đời là có mục đích, cũng giống như hàng tỷ người khác trên thế gian này.” - Trích Hạt Giống Tâm Hồn 9 – Vượt qua thử thách.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này