Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | Mặt Dày Tâm Đen - Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán

Mặt Dày Tâm Đen - Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán

Đặt trước
Tác giả: Trung Thực
Dịch giả: Thuận Minh
Nhà xuất bản: NXB Công Thương
Công ty phát hành: Bách Việt
Số trang: 244
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 09/2020
Trọng lượng (gr):400
  • Giá bìa: 110.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 93.500 đ
  • Tiết kiệm: 16.500 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 150k (nội thành HCM) và từ 500k (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Mặt Dày Tâm Đen - Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán

Đa số quản lí cấp trung thường được miêu tả như “lớp người bị kẹp ở giữa”. Họ phải vâng lời cấp trên, lại cần quản lí cấp dưới. Vậy làm thế nào để thu xếp ổn thỏa những loại quan hệ phức tạp nói trên?

Đối với quản lí cấp trung, sử dụng nhuần nhuyễn các tuyệt chiêu Mặt dày tâm đen là yêu cầu bắt buộc. Để giúp đỡ các nhà quản lí, cuốn sách này cung cấp các cách thức:

Thiết lập quyền uy nơi công sở
Cắt đặt nhân sự, trọng dụng nhân tài
Thu phục nhân tâm, bồi dưỡng tâm phúc
Thưởng, phạt hợp lí
Chốn công sở tuy phức tạp nhưng không phải là nơi hang hùm miệng rắn. Nắm được tinh túy của tinh thần Mặt dày tâm đen và ứng dụng chúng thành thạo, các quản lí cấp trung sẽ có đủ bản lĩnh để lèo lái văn phòng nề nếp và ngày một thăng tiến.

Mục đích chính của cuốn sách này là cung cấp cho độc giả là những quản lí cấp trung các cách thức ứng đối tại nơi làm việc để có thể thuận lợi lèo lái chốn văn phòng và ngày càng tỏa sáng.

Đối với quản lí cấp trung, một ngày của bạn không chỉ xoay quanh công việc mà còn có những mối quan hệ khác cần xử lí. Là “lớp người bị kẹp ở giữa”, bạn vừa phải tuân thủ phân công của cấp trên, vừa phải động viên và điều phối với cấp dưới, đồng thời lại phải ứng đối với đồng nghiệp. Để thu xếp ổn thỏa những loại quan hệ nói trên, cuốn sách này sẽ là cẩm nang không thể thiếu của bạn.

Với sáu chiêu thức Mặt dày tâm đen, cuốn sách sẽ hướng dẫn các quản lí cấp trung cách thức: Tạo dựng uy thế của nhà lãnh đạo nơi công sở; Giỏi trọng dụng nhân tài; Thu phục nhân tâm để bồi dưỡng tâm phúc; Dùng người đúng việc để “vắt kiệt” tài năng; Bồi dưỡng cấp dưới tiềm năng; Cứng rắn đối phó với cấp dưới đối địch. Từ những ví dụ là các câu chuyện thực tế xảy ra ở chốn văn phòng, các nhà quản lí cấp trung sẽ rất dễ dàng áp dụng những bài học kinh nghiệm mà tác giả cung cấp.

Thành thạo kĩ năng Mặt dày tâm đen, các nhà quản lí cấp trung nhất định sẽ có một sự nghiệp thành công.

Về tác giả - Trung Thực

Trung Thực (1942-2016) tên đầy đủ là Trần Trung Thực. Ông bắt đầu viết văn xuôi vào năm 1965.

Năm 1979, sau khi trở thành thành viên của Hội nhà văn Trung Quốc, ông đã xuất bản 9 cuốn tiểu thuyết, hơn 80 truyện ngắn và hơn 50 tác phẩm phóng sự, văn xuôi và tiểu luận.

Các tác phẩm của ông đã đạt nhiều giải thưởng danh giá như Tác phẩm xuất sắc quốc gia năm 1979, Giải thưởng Văn học đương đại, Giải thưởng Phóng sự Quốc gia…

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này