Danh sách sản phẩm

Vượt Khỏi Ao Tù+1CD

Tác giả: Stuart Avery Gold
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Công ty phát hành: First News
Trọng lượng (gr):200
  • Giá bìa: 50.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 40.000 đ
  • Tiết kiệm: 10.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu

            VƯỢT KHỎI AO TÙ


                 Với tài nhảy xa thiên hạ vô địch của mình, chú ếch Ping có đủ lý do để tự cao, tự mãn, để rồi cuối cùng lại bị chính sức ì của thói xấu ấy kìm kẹp. Nếu mạch truyện phát triển theo hướng đó, ta có thể hình dung đoạn kết sẽ là những bài học lý lẽ khô khan bàn về sự trả giá cho thói kiêu ngạo, bảo thủ, về sự hối hận muộn màng của Ping.

           Nhưng không, với câu chuyện hấp dẫn này, Stuart Avery Gold dẫn dắt bạn đọc vào một chuyến phiêu lưu cực kỳ thú vị cùng chú ếch Ping nhằm tìm kiếm sự thay đổi, thay đổi từ chính nội tâm mình. “Cuộc hành trình có ý nghĩa nhất chính là cuộc hành trình bên trong mỗi chúng ta”, để có thể vững bước trên hành trình ấy, Ping cần đến sự giúp đỡ của một bác Cú thông thái. Từ đây, hai bác cháu Cú và Ếch cùng trải qua chặng đường gian nan để tôi luyện tinh thần, vượt lên thử thách nhằm tìm ra con đường minh triết – con đường SỐNG CÓ CHỦ ĐÍCH - giữa cuộc đời, nơi mỗi cá thể có thể nắm giữ vận mệnh của chính mình thông qua quá trình TRI NGỘ.

        Không giống như các tác phẩm thuộc thể loại Sống Đẹp khác, thường lặp lại cùng một cốt chuyện, “rườm lời”, Ping - Vượt Khỏi Ao Tù là một đột phá có tính khác biệt hoàn toàn, về nội dung cũng như văn phong. Với Ping - Vượt Khỏi Ao Tù, ngòi bút của Stuart Avery Gold thể hiện ở mức điêu luyện nhất óc khôi hài, sự thông minh, tính uyên bác, trong cả việc xây dựng cốt chuyện lẫn gợi mở những bài học tinh thần có giá trị.

             Là một cuốn sách đang bán chạy trên thế giới, Ping - Vượt Khỏi Ao Tùđã được xuất bản gần 20 thứ tiếng và ngày một lan tỏa khắp các châu lục với một sức hút kỳ lạ, từ Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Nga, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan… và bây giờ là Việt Nam.

            Ping - Vượt Khỏi Ao Tùxứng đáng là một món quà tuyệt vời nhất dành cho những-con-người-trẻ-tuổi – “trẻ” cả trong nhận thức thế giới và kinh nghiệm cuộc sống, và cho những ai đang gặp trắc trở trong công việc, tình yêu, cuộc sống hay có cảm giác như thể đang mắc kẹt trong vũng bùn khi cái ao của mình bị khô cạn.

                  Là đơn vị được trao bản quyền phát hành ấn phẩm tiếng Việt trên toàn thế giới, First News hân hạnh giới thiệu với toàn thể bạn đọc Việt Nam tác phẩm: Ping – Vượt Khỏi Ao Tù. Hy vọng qua cuốn sách có sức hút đến kỳ bí này, các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn bổ ích, thú vị để từ đó, có thể làm mới lại chính bản thân cũng như khai sáng tinh thần.

Lời nhận xét


       Đây là một cuốn sách giá trị có khả năng làm thay đổi cuộc đời bạn. Vượt lên nỗi sợ hãi và chấp nhận thử thách..."

 New York Post

    "Ping là một câu chuyện chứa đựng sự hấp dẫn và hồi hộp. Câu chuyện khuyên bạn hãy vượt qua cuộc sống chật hẹp thường ngày và hãy tin tưởng làm theo những gì trái tim bạn mách bảo."

Cheryl Richardson, tác giả Take Time for Your Life

      "Stuart Avery Gold  khai thác ý nghĩa thực sự của việc sự khám phá bản thân để khuyến khích bạn đọc hãy chấp nhận mạo hiểm để thành công."

Guy Kawasaki, tác giả The Art of  the Start

Mục Lục

   Prologue
   Lời mở đầu


   1: LEAP OF FAITH
   BƯỚC NHẢY CỦA NIỀM TIN

    2: WISE EYES
    NHÃN QUAN THÔNG SUỐT

    3: BEGINNER'S MIND
    KHAI TÂM MỞ TRÍ

    4: THE TEST
   CUỘC THỬ NGHIỆM

    5: VISIONARY QUEST
    TÌM KIẾM TẦM NHÌN

    6: CURRENT EVENT
    HÒA MÌNH CÙNG DÒNG CHẢY

    7: THE FLOW
    GIAI ĐIỆU DÒNG CHẢY

    Epilogue
    Đoạn kết

    PHỤ LỤC
    Về tác giả

    "Làn sóng Ping" cuốn hút mọi người trên thế giới

     Đừng bước trên đôi chân mà hãy bước bằng ý chí của bạn

     Khắp nơi bình luận về Ping....

     Lời bình của bạn đọc thế giới trên amazon.com

     Ping trở thành ngôi sao

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này