Khai Tâm | Tâm lý - Nghệ thuật sống | Đọc Vị Cảm Xúc, Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

Danh sách sản phẩm

Đọc Vị Cảm Xúc, Thuyết Phục Bất Kỳ Ai

Tác giả: Trish Hall
Dịch giả: Hoa Nguyễn Ngọc
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành: 1980 Books
Số trang: 312
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 09/2022
Trọng lượng (gr):600
  • Giá bìa: 169.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 135.200 đ
  • Tiết kiệm: 33.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
ĐỌC VỊ CẢM XÚC THUYẾT PHỤC BẤT KỲ AI

Là người phụ trách mục Góc nhìn cho tờ New York Times, tác giả Trish Hall đã dành nhiều năm đắm chìm trong những cuộc tranh luận và những bài viết thể hiện quan điểm. Trong quá trình đó, cô thường xuyên phải tiếp xúc với những câu văn rối rắm, những biệt ngữ khó hiểu và những bài viết chán ngắt. Dựa trên kinh nghiệm mình, Trish Hall đã viết “Đọc vị cảm xúc, thuyết phục bất kỳ ai” để giúp người đọc giao tiếp một cách hiệu quả và thu phục lòng người.

Thông qua cuốn sách này, Trish Hall sẽ chỉ cho độc giả cách trình bày ý kiến của mình thật thuyết phục, cho dù bạn đang viết một bài luận cho giáo sư tại trường đại học, ứng tuyển việc làm, hay cần thuyết trình về kế hoạch của mình tại nơi làm việc. Mặc dù cuốn sách chủ yếu là về viết lách, tác giả đã chèn thêm các yếu tố tâm lý học để làm luận chứng cho những phương pháp mà cô đưa ra. Hiểu biết về hành vi của con người sẽ rất hữu dụng khi giao tiếp trực tiếp.

Trish tin tưởng vào sức mạnh thuyết phục của con chữ vì cô đã chứng kiến rất nhiều những thay đổi tích cực trong cuộc sống được thực hiện nhờ những áng văn hay và thuyết phục. Những chương sách này sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho bạn và giúp bạn đủ tự tin để đặt bút viết, lên tiếng về quan điểm của bản thân.

Vậy thì, bạn có thể hỏi, có luật lệ nào cho việc tranh luận, tạo niềm tin và thuyết phục người khác nên nghe theo bạn không? Có chứ. Mặc dù rất khó để thay đổi tâm trí, vẫn có những nguyên tắc cơ bản để tạo niềm tin, các kĩ thuật để lôi kéo mọi người về phe bạn, không chỉ trong những cuộc tranh luận mà còn trong cuộc sống. Giống như rất nhiều những luật lệ khác, chúng không dễ để tuân theo. Và cũng giống như tất cả những luật lệ khác, chúng hoàn toàn có thể bị phá vỡ. Bạn có thể vi phạm tất cả những khái niệm và vẫn thuyết phục được ai đó nhìn nhận quan điểm của bạn. Nhưng hãy yên tâm rằng việc sử dụng những biện pháp này, cho dù nó đòi hỏi tính nghệ thuật, kĩ thuật và một sự am hiểu tâm lý con người, sẽ tăng xác suất thành công của bạn.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này