Khai Tâm |Văn hóa và nghệ thuật | Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển - Số 6 - 2021

Danh sách sản phẩm

Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển - Số 6 - 2021

Tác giả: Nhiều tác giả
Công ty phát hành: Khai Tâm
Số trang: 96
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2021
Trọng lượng (gr):144
  • Tại Sách Khai Tâm: 50.000 đ

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
"Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển (NC&PT) chính thức hoạt động từ năm 1991 và là cơ quan ngôn luận của Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế. Tạp chí được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia cấp chỉ số ISSN 1859-0152 và hoạt động theo Giấy phép hoạt động báo chí in sửa đổi bổ sung số 550/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/12/2019.

Trải gần 30 năm hoạt động liên tục, với sự cộng tác của nhiều nhà nghiên cứu trong nước và nước ngoài, Tạp chí NC&PT đã xuất bản 136 số báo và trở thành một diễn đàn khoa học có uy tín, nơi công bố nhiều công trình khảo cứu công phu trên các lĩnh vực khoa học và đời sống, đặc biệt là khoa học xã hội và nhân văn, vốn là thế mạnh của vùng đất Thừa Thiên Huế. Nhiều công trình đăng tải trên Tạp chí không chỉ có giá trị đối với địa phương, mà còn đóng góp thiết thực vào sự phát triển học thuật chung của đất nước.

Năm 2021, Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển hướng đến đăng tải những bài viết chuyên sâu trên các lĩnh vực Văn hoá - Lịch sử; Đất nước - Nhân vật; Khoa học - Công nghệ; Kinh tế - Xã hội; Tư liệu; Trao đổi; Tài Nguyên - Môi trường… và những chuyên đề khoa học chất lượng - Đây sẽ là nguồn tư liệu phong phú và quý giá giúp bạn đọc cũng như các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách, các doanh nghiệp, các địa phương tìm hiểu và nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực được cống bố."

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này