Don Quixote - Trọn Bộ 2 Tập - Tái bản 2020

Tác giả: Miguel De Cervantes
Dịch giả: Trương Đắc Vy
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Công ty phát hành: Nhã Nam
Số trang: 1192
Hình thức bìa: Bìa Mềm
Ngày xuất bản: 01/2020
Trọng lượng (gr):1800
  • Giá bìa: 295.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 236.000 đ
  • Tiết kiệm: 59.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 150k (nội thành HCM) và từ 500k (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Don Quixote nhà quý tộc tài ba xứ Mantra là một trong những tiểu thuyết sớm nhất viết bằng ngôn ngữ Châu Âu hiện đại và có thể cho rằng đây là tác phẩm gây ảnh hưởng và điển hình nhất trong danh sách các tác phẩm của văn học Tây Ban Nha.

Cuốn tiểu thuyết Don Quixote nhà quý tộc tài ba xứ Mantra – tập 1 gồm có 52 chương, là một bức tranh sinh động về xã hội Tây Ban Nha với những màu sắc thật của địa phương, của thời đại. Câu chuyện  xoay quanh nhân vật chính là anh chàng quý tộc nhưng nghèo Đôn Kihôtê và bác giám mã Xantro Panxa – một thợ cày chính cống. Tác giả đã đưa hiệp sĩ và giám mã của chàng đi khắp đó đây trên đất nước Tây Ban Nha, từ thành thị đến thôn quê, từ những cánh đồng bao la tới những miền núi sâu vực thẳm, từ quán trọ bình dân tới chốn thâm nghiêm quyền quý.

Tiếp theo tập một của cuốn tiểu thuyết Don Quixote nhà quý tộc tài ba xứ Mantra, chúng ta tiếp tục gặp lại anh chàng quý tộc nhưng nghèo Đôn Kihôtê và bác giám mã Xantro Panxa, một thợ cày chính cống trong cuộc hành trình của họ. Bạn đọc lại tiếp tục được trải nghiệm và “làm quen” với hai trăm con người thuộc đủ lứa tuổi và tầng lớp, từ lão chủ quán “giảo quyệt” đến những cô gái quán trọ “nom cũng chằng phải thiện nhân”, từ chàng sinh viên Grixôxtômô si tình đến cố Marxêla xinh đẹp và yêu tự do, từ gã lái la độc ác đến tên chủ trại tham lam, cha xứ, bác phó cạo, bà quản gia, ông thầy tu, lão chăn dê, viên cảnh sát, đám phạm nhân cùng một loạt vương tôn công tử, quan lại, nhà giàu…Tất cả phản ánh toàn diện và chân thực cuộc sống của xã hội đương thời ở Tây Ban Nha.

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này