Hai Số Phận - Tái bản 2018

Tác giả: Jeffrey Archer
Dịch giả: Nguyễn Việt Hải
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Công ty phát hành: Huy Hoàng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 07/2018
Trọng lượng (gr):710
  • Giá bìa: 155.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 124.000 đ
  • Tiết kiệm: 31.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
William Lowell Kane và Abel Rosnovski, một người là con trai của một triệu phú của thành phố Boston, một người là người Ba Lan nhập cư không một xu dính túi. Hai người đàn ông đó sinh ra cùng một ngày nhưng ở hai hoàn cảnh, hai thái cực trái ngược nhau của thế giới. Định mệnh đã khiến họ gặp nhau trên con đường đấu tranh không mệt mỏi để xây dựng cho mình một tương lai.

Cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này trải dài qua sáu mươi năm cuộc đời đan xen của hai nhân vật chính, hai người đàn ông được gắn kết với nhau bởi một mối hận thù không đội trời chung, số phận đã cho họ gặp nhau để cứu sống nhau... và rồi... để huỷ hoại lẫn nhau.

Không đơn thuần chỉ là câu chuyện về hai con người, Jeffrey Archer đã khắc hoạ nên những cuộc đời, những số phận đan hoà vào dòng chảy xã hội Mỹ. Với giọng điệu nhẹ nhàng, cách lựa chọn, khai thác bối cảnh, nghệ thuật xây dựng và khắc hoạ tâm lý nhân vật một cách nhuần nhuyễn, tinh tế... nhà văn đã khiến cho tác phẩm có sức lôi cuốn ngay từ những dòng đầu tiên. Mạch truyện tựa như những dòng hồi ức, không cầu kỳ mà rất đỗi tự nhiên. “Hai số phận” giúp cho chúng ta hiểu thêm về con người, về các mối quan hệ, về bản chất, nhân cách sống trong xã hội hiện đại để có cái nhìn mới, sống tốt hơn, nhân bản hơn.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này
Diu Nguyen
good
Trả lời Thích 1 TimeAgoYearsFormat Báo vi phạm