Khai Tâm | Văn học | Sau Tang Lễ

Sau Tang Lễ

Tác giả: Agatha Christie
Dịch giả: Hồng Quyên
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Công ty phát hành: NXB Trẻ
Số trang: 368
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 06/2022
Trọng lượng (gr):555
  • Giá bìa: 145.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 116.000 đ
  • Tiết kiệm: 29.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Sau cái chết đột ngột của Richard Abernethi - chủ sở hữu một dinh thự thời Victorria đã lớn tuổi, không ai thấy điều gì khả nghi cho đến khi di chúc được công bố sau tang lễ Cora Lansquenet đã khiến mọi người bàng hoàng với câu nói: “Nhưng anh ấy bị sát hại mà, không phải vậy sao?”. Chính điều này đã khiến luật sư của gia đình - ông Entwhistle bắt đầu bận tâm, ngay ngày hôm sau, Cora đã bị sát hại, điều này đặt ra câu hỏi lớn cho ông Entwhistle, phải chăng các vụ giết người có mối liên hệ với nhau?

Một cuốn sách khiến bạn bất ngờ đến tận giây phút cuối cùng, gieo vào đầu bạn nỗi hoài nghi tất thảy những con người đã có mặt ở đây, nhưng với một phả hệ đầy rắc rối mà mỗi thành viên trong đó đều có động cơ gây án và một bản di chúc đáng ngờ liệu thám tử Poirot có tìm được hung thủ thực sự?

Quyển sách sẽ khiến độc giả phải đưa ra hết phỏng đoán này đến phỏng đoán khác – đoán trật rồi đoán lại – cho đến tận trang sách cuối cùng.” – Liverpool Post

Thông tin tác giả:

Agatha Christie sinh (1890 – 1976) là tiểu thuyết gia trinh thám người Anh. Bà được mệnh danh là “nữ hoàng trinh thám” đã sáng tạo ra hai nhân vật thám tử nổi tiếng được hàng triệu độc giả mến mộ: Hercule Poirot và Miss Marple. Bà sinh ra trong một gia đình dòng dõi quý tộc và giàu có. Khi còn nhỏ, Agatha Christie không đến trường, chỉ được học tại nhà dưới sự hướng dẫn của mẹ và các cô giữ trẻ. Bà được mẹ khuyến khích viết từ nhỏ. Trong Thế chiến I, Agatha làm việc tại một nhà thuốc bệnh viện. Bà đã có kiến thức về các chất độc mà sau này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc viết tiểu thuyết.

Tiểu thuyết đầu tiên của Agatha Christie, The Mysterious Affair at Styles được xuất bản năm 1920 và lần đầu tiên giới thiệu cho độc giả nhân vật thám tử nổi tiếng Hercule Poirot, người xuất hiện trong 30 tiểu thuyết và 50 truyện ngắn khác của Christie. Cuốn sách đầu tiên của bà phải đợi đến 5 năm mới được phát hành và đã bị 6 nhà xuất bản từ chối.

Nhân vật Agatha Christie yêu thích là nữ thám tử Marple được lấy cảm hứng từ hình ảnh bà ngoại của bà.

Bà cũng là một tiểu thuyết gia tình cảm rất thành công. Christie đã viết sáu tiểu thuyết lãng mạn dưới bút danh Mary Westmacott, bao gồm Unfinished Portrait, cuốn sách bán tự truyện về một tác giả cố gắng tự tử sau khi cuộc hôn nhân của cô sụp đổ.

Agatha Chritie là nhà văn có sách bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 2 tỷ bản đã được tiêu thụ trên toàn thế giới. Truyện của bà đã được dịch ra hơn 103 ngôn ngữ khiến bà trở thành tác giả có tác phẩm dịch ra nhiều thứ tiếng nhất.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này