TÂM CẢNH

Tác giả: André Maurois
Dịch giả: Mặc Đỗ
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Công ty phát hành: Nhã Nam
Số trang: 312
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 06/2018
Trọng lượng (gr):410
  • Giá bìa: 79.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 63.200 đ
  • Tiết kiệm: 15.800 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Một người đàn ông, hai đám cưới, hai lần thất bại.

Những tưởng cuộc sống vật chất đủ đầy cùng tình yêu mãnh liệt sẽ đưa hai con người trẻ tuổi đầy hoài bão hạnh phúc nắm tay nhau đi hết con đường, nhưng hóa ra như vậy chưa đủ…


Tại sao tình yêu là không đủ? Những bí mật của tâm hồn và thế giới xung quanh đang giăng sẵn những bẫy nào dành cho ta? Trong "Tâm cảnh", cuốn tiểu thuyết được xếp vào hàng những chuyện tình hay nhất và tinh tế nhất của văn học Pháp và thế giới, André Maurois đã phóng chiếu vào cuộc sống lứa đôi một luồng sáng soi rọi hiện đại và đầy bất ngờ.


Tác giả
:

Là người viết tiểu luận, tiểu thuyết gia, sử gia, người viết tiểu sử, André Maurois (1885-1967), trước hết là nhà nhân đạo chủ nghĩa. Sinh trưởng tại Normandie trong một gia đình Do thái đã rời Alsace sau chiến tranh năm 1870, bằng tên thật là Émile Herzog, André Maurois điều hành doanh nghiệp gia đình sau khi theo học triết gia Alain tại trường trung học Rouen. Trên thực tế, chính chiến tranh đã đưa Maurois đến với văn học. Kinh nghiệm sĩ quan liên lạc cho quân đội Anh đã tạo cảm hứng cho ông sáng tác nhiều tác phẩm và đặc biệt là tiểu thuyết tâm lý xã hội, trong đó "Tâm cảnh" được đông đảo độc giả đón nhận. Từ đó văn học, ban đầu vốn là trò tiêu khiển của ông, đã trở thành phương tiện thăm dò và tìm hiểu con người. Ông dành toàn bộ thời gian và sức lực đời mình cho văn học và đã viết nhiều truyện kể đạo đức, tiểu luận, đặc biệt là tiểu sử người nổi tiếng. Mối thiện cảm dành cho văn hóa Anh-Mỹ, nét hài hước cùng phong cách uyển chuyển biến ông thành nhà văn tiểu luận và nhà đạo đức học nổi tiếng cả ở Anh lẫn Pháp. Ông được bầu vào viện Hàn lâm Pháp năm 1938.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này