Tội Ác Và Trừng Phạt

Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Công ty phát hành: Huy Hoàng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 2013
Trọng lượng (gr):670
  • Giá bìa: 138.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 110.400 đ
  • Tiết kiệm: 27.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Tội ác và trừng phạt là cuốn tiểu thuyết hoàn chỉnh và hay nhất của toàn bộ hệ thống tác phẩm Dostoevsky, và cũng là một trong những tác phẩm có nội dung bi thảm nhất của nền văn học nhân loại. Với bút pháp nghệ thuật đặc sắc, tác giả đã vẽ lên một bức tranh ảm đạm về số phận bế tắc của lớp người dưới đáy xã hội Nga, nhất là tầng lớp trẻ trong trắng, nhiều khát vọng. Tác phẩm còn là lời tố cáo mãnh liệt tầng lớp tư sản hãnh tiến, giẫm đạp lên đạo đức, nhân phẩm, tài năng.

Nội dung sâu sắc như trên được chuyển tải bằng nghệ thuật phân tích tâm lý sâu sắc, tinh tế đến mức kỳ diệu đào đến tận đáy sâu tâm hồn của nhân vật, tới cả đường gân thớ thịt dưới làn da con người; bằng sự đan xen giữa tuyến cốt truyện trung tâm "tội ác và trừng phạt" với một số tuyến độc lập khác, như tuyến cốt truyện gia đình Marmeladop, tuyến cốt truyện Dunhia... Chính trong quan hệ đối chiếu đó mà chiều sâu xã hội cùng những tâm tư phức tạp của con người có điều kiện được bộc lộ một cách chân thật.

Tạp chí Time đã bình chọn Tội ác và trừng phạt là một trong số những cuốn sách vĩ đại nhất mọi thời đại.

Về tác giả

Toi ac va trung phat, Fyodor Mikhailovich Dostoevsky, Sach Khai Tam

Fyodor Mikhailovich Dostoevsky
(1821-1881) là nhà văn nổi tiếng người Nga. Dostoevsky được xem là một trong những đại văn hào Nga thế kỷ 19. Các tác phẩm của ông như Anh em nhà Caramazov, Tội ác và trừng phạt, v.v. khai thác tâm lí con người trong bối cảnh chính trị, xã hội và tôn giáo rối ren của xã hội Nga thế kỷ 19. Ông được giới phê bình đánh giá rất cao, phần lớn xem ông là người sáng lập hay là người báo trước cho chủ nghĩa hiện sinh thế kỷ 20.

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này