Đã Biết Tương Tư

tạm hết hàng

Tuyển tập truyện ngắn hay nhất
Tác giả: Nhiều tác giả
Hình thức bìa: Bìa mềm
Trọng lượng (gr):410
  • Giá bìa: 68.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 54.400 đ
  • Tiết kiệm: 13.600 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Tương tư!

Tương tư!

Tương tư!


Cảm giác tương tư là thế nào nhỉ? Hãy để tập 2 của bộ sách Người Trẻ Việt trả lời điều đó bằng 17 truyện ngắn hoàn toàn mới đến từ các cây bút đang được mến mộ bậc nhất hiện nay: bộ ba May - Huy - Hoài, Hoàng Anh Tú, An Nhiên... Người đọc sẽ được bắt gặp những trang viết kỳ ảo - một dòng văn học khá kén người đọc nhưng nếu đã thích, các bạn sẽ không thể rời mắt, bởi nó không chỉ là sức sáng tạo mãnh liệt của người viết mà còn là những thông điệp bí ẩn về cuộc đời...

Tiếp tục được bọc màng co trang trọng và ấn tượng, 300 trang in trong Đã biết tương tư - Quyết định của trái tim hứa hẹn mang đến thật nhiều và thật đầy đặn những cung bậc cảm xúc của người trẻ đang yêu. Thêm vào đó là 16 trang phụ bản in 4 màu mang tên Nhật ký YOLO (You Only Live Once: Bạn chỉ sống một lần trong đời) hứa hẹn cũng sẽ đem lại cho người đọc những trải nghiệm tích cực và mới mẻ. Sách còn bao gồm 32 trang truyện tranh Horoscope siêu hài hước, siêu dễ thương, được in 4 màu - một điểm nhấn đặc biệt của các ấn phẩm đến từ Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò. Chưa hết, 2 bookmark đặc biệt cùng những lời tương tư đến cháy lòng hẳn sẽ khiến bạn đọc thích mê!

Nếu bạn đã có Phải lòng trong bộ sưu tập của mình thì không thể không mua Đã biết tương tư. Bí mật! Đã biết tương tư sẽ dành tặng bạn đọc 300 phần quà bí mật như một may mắn đầu xuân được giấu trong mỗi cuốn sách đấy! Nhanh tay lên nào!

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này