TẮM HEO & TẮM TIÊN

Tác giả: Dương Thụy
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Công ty phát hành: Phương Nam
Số trang: 198
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 07/2016
Trọng lượng (gr):260
  • Giá bìa: 89.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 75.650 đ
  • Tiết kiệm: 13.350 đ (15%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
...Thật sự tôi rất muốn chia sẻ ít nhiều những suy nghĩ của mình, của một người đi trước đến các bạn độc giả trong độ tuổi 20 (học sinh, sinh viên, du học sinh và các bạn mới ra trường đi làm). Nhưng do công việc bận rộn, tôi không có khả năng viết email trả lời cho từng bạn. Tôi muốn các bạn nhận ra, tôi không phải là một người thành công vô thời hạn như các bạn nghĩ. Tôi có một vài thành quả, nhưng cũng nhiều lần bước trên con đường chênh vênh. Tôi cũng giống các bạn, cuộc đời lúc thăng lúc trầm, có những lúc vui sướng, và những lúc “oằn oại”.


Gần đây, khi một em đồng nghiệp trẻ mới vào công ty nơi tôi đang làm việc tình cờ nhận ra tôi là nhà văn Dương Thụy, em rất sốc. “Chị Dương Thụy đây sao? Em tưởng chị rất sang trọng, thành đạt, viên mãn lắm chứ!”.


Đó là sự thật, tôi cũng giống các bạn thôi, khi đi làm tôi cũng đầu bù tóc rối, cũng gặp áp lực, cũng có vô vàn thử thách, cũng te tua, tơi tả. Cuộc đời tôi cũng nhiều lần rối như canh hẹ rồi tôi học cách phải gỡ rối dần dần. Tôi đọc nhiều sách, tôi học hỏi từ những người bạn vong niên, những người sếp tốt, những đồng nghiệp dễ thương. Tôi cũng rút ra được những bài học khi tiếp xúc với những người làm mình tổn thương, những người xấu tính, những kẻ tiêu cực.


Vì tôi cũng đã trải qua tuổi 20 nhiều bỡ ngỡ, vì tôi cũng từng mong có người đi trước chia sẻ với mình những trải nghiêm thực tế, tôi quyết định đã đến lúc tôi dành thời giờ để tâm sự với các bạn. Vì như tôi đã nói, bản thân tôi không phải là người đã đạt đến “cảnh giới” thành công - thành đạt - viên mãn - hạnh phúc vô thời hạn, nên những bài viết trong cuốn sách này chỉ là những chia sẻ chân thành của người đi trước, không phải là muốn lên mặt dạy đời hay “chém gió” với những người trẻ hơn.


Những bài viết được sắp xếp không theo một trật tự nào, nên các bạn tùy ý muốn đọc bài nào trước cũng được...

(Tác giả Dương Thụy)

 

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này