Giới thiệu

"Nếu cho tôi được sống lại cuộc đời của mình, tôi tự thệ trong lúc trẻ tuổi, chỉ đọc ròng sách hay, do những bậc vĩ nhân trong tư tưởng giới viết ra thôi... Tôi đã mua cái giá rất đắt cho việc đọc những quyển sách vô giá trị... Nếu anh em muốn có một tương lai tốt đẹp về tinh thần, hãy nghe theo tôi, đừng bao giờ đọc sách nhảm..."
- Jules Payot
 

 

 

Kính thưa Quý độc giả!

Làm thế nào để có thể chọn được những cuốn sách và văn hóa phẩm thật hay cho đời sống tinh thần của ta?

Bạn có bao giờ mua một cuốn sách theo lời quảng cáo rồi thất vọng vì nội dung hay không? 

Bạn cảm thấy có quá ít thời gian để xem trước một tác phẩm muốn mua cho bản thân hay đứa con của mình hoặc để tặng bạn bè?

Băn khoăn của bạn chính là công việc của chúng tôi. 

Đời sống vật chất ngày càng phát triển tạo ra nhiều tiện nghi đa dạng, thiết thực cho cuộc sống, đồng thời cũng mang lại nhiều hệ lụy về mặt đạo đức, nhiều giá trị văn hóa tinh thần tốt đẹp đang từng ngày bị mai một và mờ nhạt dần. Với thực trạng đó, tâm nguyện của chúng tôi là mong muốn thông qua Sách và Văn hóa phẩm nhằm góp phần bé nhỏ vào một đời sống tinh thần phong phú, lành mạnh của cộng đồng và xã hội. 

Ngày nay khi mà đời sống vật chất khá đầy đủ thì nhiều người đã bắt đầu chú ý hơn đến đời sống tinh thần, họ quay lại và tìm về những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội kéo theo sự phát triển một cách ồ ạt, tràn lan các loại hình sách báo và văn hóa phẩm khiến cho mọi người dường như bị choáng ngợp không biết mình nên mua cuốn nào, đọc cuốn nào. Dạo quanh các nhà sách chúng ta thấy dường như cuốn nào cũng có vẻ rất hay, cuốn nào cũng muốn đọc. Nhưng thời gian đối với mỗi người là có giới hạn, do vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể chọn được những cuốn sách và văn hóa phẩm thật hay cho đời sống tinh thần của ta?

Nếu như ông Vua Thép – Andrew Carnegie, vì không có nhiều thời gian để đọc trọn một quyển sách nên phải thuê hẳn một người chuyên duyệt sách giúp ông, đánh dấu những câu, những đoạn thật hay trong một quyển sách, thì chúng tôi đây xin phép thay mặt quý độc giả một phần nào đó trong việc tuyển chọn những cuốn Sách và Văn hóa phẩm thật hay và ý nghĩa cho một đời sống tinh thần ngày càng thăng hoa. 

Mong muốn của chúng tôi không chỉ là bán được sách mà quan trọng hơn nữa là phải bán đúng sách.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những quyển Sách và Văn hóa phẩm thật bổ ích theo đúng định hướng và cũng là con đường chúng tôi đã chọn “Sách Khai Tâm – Khai Sáng Tâm Hồn”.

Trân trọng!

01 - 01 - 2012