Bao đọc sách hay


Làm thế nào để có thể chọn được những cuốn Sách và Văn hóa phẩm thật hay cho đời sống tinh thần của ta?
Bạn có bao giờ mua một cuốn sách theo lời quảng cáo rồi thất vọng vì nội dung hay không? 
Bạn cảm thấy có quá ít thời gian để xem trước một tác phẩm muốn mua cho bản thân hay đứa con của mình, hoặc để tặng bạn bè?


Lắng nghe và thấu hiểu nỗi băn khoăn của quý đọc giả, Sách Khai Tâm triển khai Chương trình “Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở”. Qua đó cũng là giúp Sách Khai Tâm tuyển chọn sách ngày càng cẩn trọng hơn, để từ đó có thể trao tay bạn đọc những cuốn sách thật sự giá trị.

“Mong muốn của chúng tôi không chỉ là bán được sách, mà quan trọng hơn nữa là phải bán đúng sách” – đó là phương châm mà Khai Tâm theo đuổi suốt 4 năm qua, và sẽ tiếp tục mãi mãi.

Chương trình “Bao đọc sách hay”

Tiêu chí đổi sách:
1. Sách PHẢI còn nguyên vẹn (không bị rách, gãy, bôi màu, ký tên…)
2. Chia sẻ tinh gọn “Tại sao sách không hay/ không phù hợp?”
3. Sách chỉ được đổi trong 1 tháng, kể từ ngày mua (không phụ thuộc số lượng sách trong một lần mua)
4. Đổi cuốn A để lấy cuốn B, thì trong tháng kế tiếp không được dùng cuốn B đổi tiếp để lấy cuốn C, mà chỉ có thể dùng cuốn A” để đổi lấy B”. 
5. Mục đích đổi sách là để lấy sách mới, không phải để hoàn tiền và phải có giá bằng hoặc cao hơn sách đổi. Trường hợp sách mới có giá cao hơn sách đổi thì khách sẽ trả thêm phần chênh lệch, được tính vào đơn hàng mới. 

Các bước đổi sách:
1. Thỏa mãn 5 tiêu chí trên
2. Ghi rõ tên sách cần đổi, gửi kèm với đơn hàng đã đặt mua qua email, và tên sách mới muốn đổi.
3. Với khách hàng ở nội thành TP. HCM, nhân viên SKT sẽ ghé nhận sách đổi và giao sách mới; với khách hàng ở tỉnh, vui lòng gửi sách đổi về địa chỉ: Sách Khai Tâm - Số 8 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Để tiếp nhận và xử lý thông tin chính xác, nhanh chóng, mọi liện hệ đổi sách vui lòng gửi về email: songdep@sachkhaitam.com (không tiếp nhận thông tin đổi sách qua điện thoại). Admin sẽ thông báo cụ thể thông qua email đổi sách mới của khách hàng.

Chương trình áp dụng từ ngày 15/12/2015 cho đến khi có thông báo mới.

Trân trọng,