HOÀNG ĐẾ NỘI KINH - QUYỂN 3 (Từ thiên 19 đến thiên 27)

Tác giả: Chơn Nguyên
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
Công ty phát hành: Thái Hà
Số trang: 396
Ngày xuất bản: 2017
Trọng lượng (gr):780
  • Giá bìa: 350.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 280.000 đ
  • Tiết kiệm: 70.000 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Trải qua hai kỳ xuất bản, phát hành Hoàng Đế Nội Kinh quyển I, II, chúng tôi và các học viên đều nghĩ rằng việc làm này là để cung ứng tài liệu nội bộ cho các lớp Y Đạo hiện tại và tương lai mà thôi, chứ chắc người không có chuyên môn chẳng ai quan tâm mua đọc làm gì.

Vậy mà lần ra mắt quyển I đầu tiên tại thành phố Hồ Chính Minh, rồi Hà Nội, độc giả đã có nhiều dư luận sôi nổi, phản hồi tích cực, giao lưu đông đảo với chúng tôi. Đến cuốn II thì chúng tôi tận mắt được chứng kiến đông đảo bạn trẻ ngoài chuyên môn, các thành phần tri thức cao cấp trong xã hội… tìm gặp chúng tôi để mua số lượng lớn sách làm quà tặng tinh thần với sự biểu lộ hết sức trân trọng. Điều này đã khiến bao nhiêu cực nhọc, khó khăn đã qua và sắp tới của thầy trò chúng tôi trong việc kết tập, sắp xếp lại để hoàn tất việc xuất bản, phát hành trọn bộ 9 dường như được an ủi, giảm nhẹ đi rất nhiều.

Tôi cảm thấy phấn chấn hơn và xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến bạn đọc khắp nơi. Bao nhiêu nghĩa cử đó đã cho tôi một niềm tin khẳng định con đường đúng đắn mà chúng tôi đang theo đuổi. Tôi càng tin rằng bộ sách này có thể góp mặt vào xu thế mới của nền y học nước nhà và cho nền y học nhân loại mai sau.

Hôm nay, trước khi gửi đến các bạn học viên thân yêu và bạn đọc khắp nơi đang chờ đón quyển III được phát hành, con xin thành tâm đảnh lễ, kính dâng lên Giác linh Sư phụ thành quả nối tiếp của Thầy trò chúng ta. Xin Sư phụ hiển linh hộ trì cho chúng con mọi sự được thuận lợi, thành công viên mãn trên bước đường phía trước.

Thân chúc quý bạn đọc, quý ân nhân thầm lặng, các môn sinh đã tận tình cồng hiến được nhiều sức khỏe, gia đình an vui, mọi điều như ý nguyện.

Mùa Thu năm Đinh Dậu 2017

Chơn Nguyên

Cẩn bút

Cảm nhận từ độc giả

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này