Suối Nguồn Tươi Trẻ - Bộ 2 Tập (Tái bản 2018)

5 thức tập đơn giản của Tây Tạng thay đổi đời sống của bạn
Tác giả: Peter Kelder
Dịch giả: Lê Thành
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Tp.HCM
Công ty phát hành: First News
Hình thức bìa: Bìa mềm
Ngày xuất bản: 05/2018
Trọng lượng (gr):360
  • Giá bìa: 162.000 đ
  • Tại Sách Khai Tâm: 129.600 đ
  • Tiết kiệm: 32.400 đ (20%)

Giá trị & dịch vụ cộng thêm:

  •  Bookmark miễn phí
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 200.000 đ (nội thành HCM) và từ 500.000 đ (ngoại thành HCM/ Tỉnh) 
  • Với mỗi 90k trong đơn hàng, quý khách được tặng 1 
  • Bao đọc sách hay, đổi ngay nếu dở (chi tiết)
  •  Bao sách miễn phí nếu có yêu cầu
Số lượng:
Suối Nguồn Tươi Trẻ là bộ sách nổi tiếng hàng chục năm nay của tác giả Peter Kelder, được dịch ra trên 36 thứ ngôn ngữ. Cuốn sách kể về cuộc hội ngộ vô cùng thú vị của tác giả và nhân vật chính - đại tá Bradford, người đàn ông 73 tuổi nhưng lại có được sự trẻ trung của một người như chỉ ở độ tuổi 40 – nhờ vào những thức tập đơn giản của Tây Tạng đã mang lại sự trẻ trung và sinh lực kỳ diệu cho ông.

suối nguồn tươi trẻ

Đây là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin vô giá về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Năm phương pháp này chính là bí quyết để duy trì sự tươi trẻ, sức khỏe và sinh lực. Từ hàng ngàn năm qua, những bài tập này đã trở thành những nghi thức thần kỳ của các vị Lạt Ma được giữ kín trong các tu viện trên dãy Himalaya. Hơn sáu mươi năm trước, năm phương thức tập luyện này lần đầu tiên gây được sự chú ý của phương Tây qua cuốn sách của tác giả Peter Kelder. Cho đến nay, chẳng ai có thể khẳng định rằng câu chuyện của ngài đại tá Bradford do tác giả kể lại là điều có thật hay là tưởng tượng, hay là sự pha lẫn của cả hai. Nhưng giá trị thông điệp về sức khỏe và sự tươi trẻ mà các thức tập này mang là hoàn toàn có thật.

Suối nguồn tươi trẻ - tập 1 trình bày 5 thức tập đơn giản của Tây Tạng với những động tác kết hợp các bộ phận của cơ thể theo các tư thế khác nhau. Khi kết hợp 5 thức tập này lại thì tác dụng của nó lên cơ thể là vô cùng quý giá, giúp khai thông các luân xa, chúng ta có thể có được diện mạo tươi trẻ, có trí nhớ tốt hay phòng chống bệnh tim mạch, chữa trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa, về chứng viêm khớp v.v… Cuốn sách trình bày những thức tập một cách cụ thể cùng những hình minh họa dễ hiểu.

Nhận xét

NĂM THỨC TẬP BÍ TRUYỀN CỦA TÂY TẠNG SẼ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Sau đây là một số ý kiến của những người đã thực hành các bài tập này:

~DIỆN MẠO TƯƠI TRẺ~

- Chỉ sau năm tuần, những đường nét và dấu tích của sự già nua nơi con người tôi biến hẳn. Và, tôi đã đạt được điều thích thú nhất: tuy tôi đã 40 tuổi vậy mà giờ đây nhiều người đoán tôi chỉ khoảng 35, 29 hoặc ngay cả 26 tuổi. Quả đúng là năm thức tập đã phát huy tác dụng của chúng. Vậy tất cả những gì mà bạn cần phải làm là thực hành năm thức tập này và không bao lâu sau bạn sẽ thấy mình trẻ và đẹp trở lại. Tôi thành thật tri ân những gì mà “Suối Nguồn Tươi Trẻ” đã mang lại cho tôi.
- Barbara Crockett,
 Las Vegas, NV

- Sau sáu tháng tập luyện, sức mạnh cơ bắp của tôi được cải thiện rõ rệt, vai thẳng, cơ bụng săn chắc trở lại. Món tóc bạc ở hai bên thái dương cũng đã chuyển sang màu nâu đen như trước kia. Cậu con trai đang theo học trường y của tôi cũng bắt đầu thực hành năm thức tập này.

- Robert Cope,
Tiến sĩ y khoa Scottsdale, AZ

~TRÍ NHỚ TỐT HƠN~

- Trước đây trí nhớ của tôi rất tồi, đến nỗi đôi khi tôi phạm phải những lầm lẫn đáng hổ thẹn. Giờ đây, sau khi đã đều đặn thực hành các thức tập này trong suốt hai tháng, tôi thấy đầu óc sáng suốt hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn. Các bạn tôi cũng đều nhận thấy sự thay đổi này. Tôi rất sung sướng khi biết rằng ở tuổi 62, tôi đang trẻ ra thay vì già đi.
- Adeline Neveu,
Yakima, WA

~TĂNG CƯỜNG SỰ DẺO DAI, BỀN BỈ~

- Trước đây, mỗi ngày đi làm về, tôi luôn cảm thấy mệt đừ, ngay cả sau khi đã nghỉ ngơi và ngủ kỹ vào những ngày cuối tuần. Kể từ khi thực hành năm thức này, tôi cảm thấy minh mẫn và đầy sinh lực. Sự thay đổi đã xảy ra một cách tuyệt đối, ngoài sức tưởng tượng.

- Linda Felder,
Silver Spring, MD

~THÂN THỂ THON GỌN~

- Những điều trong sách viết là có thật. Đã một năm rưỡi nay tôi chẳng hề bị bệnh, thậm chí chỉ là cảm lạnh. Mặc dù không tập theo chương trình giảm cân nào nhưng trọng lượng của tôi cũng giảm được từ 80 kg xuống còn 67 kg. Sức lực tăng lên rất nhiều. Tôi không còn mệt đừ khi trở về nhà sau giờ làm việc. Mặc dù đã 58 tuổi, nhưng mọi người nói trông tôi chỉ khoảng gần 40 thôi. Đây là cuốn sách tuyệt nhất mà tôi từng được đọc.
- John Olson III,
Milpitas, CA

Mục lục

Lời nói đầu

Năm thức tập bí truyền của Tây Tạng sẽ mang lại cho bạn những gì?

Vài nét về tác giả Peter Kelder


Phần một

Thức thứ nhất

Thức thứ hai

Thức thứ ba

Thức thứ tư

Thức thứ năm

Phần hai

Phần ba

Phần bốn

Phụ lục

Cảm nhận từ độc giả

Có thể bạn quan tâm

Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này